BIẾN GIAN BẾP THÀNH SÀN DIỄN THỜI TRANG CHỈ CÓ TẠI HAWONKOO

Những show diễn độc lạ không hiếm trong làng thời trang, nhưng đây là lần đầu tiên các thiết bị gia dụng nhà bếp trở thành phụ kiện trong một show diễn hoành tráng. Show “bếp” được cho là màn trình diễn sáng tạo nhất trong lịch sử thời trang Việt Nam, khởi đầu cho những ý tưởng đột phá về nghệ thuật trong căn bếp thời đại mới chỉ có tại Hawonkoo.

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH HÀN QUỐC NGỌT NGÀO TRONG CĂN BẾP CÓ GU

Trước đây, nhắc đến căn bếp chúng ta thường nghĩ ngay đến sự chật chội, nóng nực và hình ảnh người phụ nữ tất bật cơm nước cho chồng cho con. Thời thế thay đổi, không gian bếp cũng dần đổi thay. Giờ đây, nhiều người đã phải thốt lên khi chiêm ngưỡng những căn bếp có “gu” đẹp đến mê hồn như bước ra từ những thước phim Hàn Quốc ngọt ngào.

"BẾP THỜI TRANG" LÊN NGÔI CHINH PHỤC MỌI THẾ HỆ NỘI TRỢ GIA ĐÌNH

Thời gian gần đây, hình ảnh những căn bếp thời trang với nhiều phong cách khác nhau được chia sẻ ngày càng nhiều trong các hội nhóm yêu bếp, nghiện nhà. Ít người có thể đứng ngoài xu hướng này, từ những cô nàng gen Z đến những bà mẹ nội trợ lâu năm trong gia đình.

KHÁM PHÁ "TRỢ THỦ BẾP" VỚI PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐỈNH NHẤT HAWONKOO

Thời trang gia dụng với tinh thần chủ đạo mang đầy sự tươi mới và phong cách không thể thiếu điểm nhấn là các “trợ thủ bếp” độc đáo đến từ Hawonkoo. 

BẬT MÍ TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA BỘ SƯU TẬP "BẾP CÓ GU" ĐẦY MÀU SẮC

Thời trang bếp không chỉ là cách trang trí không gian, việc lựa chọn màu sắc của những thiết bị gia dụng cũng thể hiện rất nhiều điều về con người bạn. 

"BẾP CÓ GU" - NƠI NGƯỜI TRẺ THỂ HIỆN BẢN SẮC CÁ NHÂN RIÊNG BIỆT

Căn bếp ngày nay không chỉ đơn giản là nơi nấu nướng, chế biến các món ăn ngon, mà hơn thế, đây còn là nơi quan trọng trong một căn nhà, nơi người có gu thể hiện bản sắc cá nhân riêng biệt.

Mua Ghế Massage tặng Gia dụng có Gu Hawonkoo

Mua ghế massage cao cấp Poongsan, Boss nhận ngay cơ hội sở hữu Gia dụng có Gu Hawonkoo từ ngày 15/06 đến 31/07/2023

XU HƯỚNG "BẾP THỜI TRANG" QUYỆN HÒA CÙNG CẢM HỨNG PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

Cảm hứng từ gian bếp truyền thống yêu thương ấm áp, "Bếp thời trang" với phong cách đương đại đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ.

TỪ GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG ĐẾN XU HƯỚNG "BẾP THỜI TRANG" ĐẦY CẢM HỨNG

Khi cuộc sống ngày càng trở nên đủ đầy thì nhu cầu của con người về những căn bếp thời trang cũng dần được tăng lên. Việc kiến tạo không gian phòng bếp đầy cảm hứng như ngày nay thực sự đã trở thành xu hướng và ghi lại dấu ấn sâu sắc trên chiều dài lịch sử thời hiện đại.

ĐẸP NGÂY NGẤT TRƯỚC “GU” THỜI TRANG CỦA KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

Phòng bếp là linh hồn của ngôi nhà, là nơi giữ lửa hạnh phúc với những bữa cơm gia đình ấm cúng. Ngày nay, không gian bếp hiện đại không chỉ hướng đến sự thoải mái tiện nghi mà còn chú trọng đến tính thẩm mỹ, bộc lộ “chất” riêng của người nội trợ.

"BẾP CÓ GU" ĐI VÀO TIỀM THỨC VỚI NHỮNG ĐỊNH NGHĨA MỚI ĐẾN TỪ GIỚI TRẺ

“BẾP CÓ GU” mở đầu xu hướng thời trang gia dụng, vượt qua những giới hạn truyền thống bằng những định nghĩa mới mẻ đến từ giới trẻ. 

CHECK-IN CÙNG HAWONKOO - NHẬN QUÀ HÀN SIÊU COOL

Các khách hàng thân yêu của Hawonkoo ơi, từ ngày 15/06 đến 24/06/2023 quý khách sẽ có cơ hội nhận được những chiếc ô trong chuẩn GU Hàn từ Hawonkoo khi chụp ảnh Check-in tại các địa điểm mà có sự xuất hiện của "Bếp Có Gu"