Bàn chải điện và bàn chải thường khác gì nhau?


Bàn chải điện và bàn chải thường đều là những vật dụng chăm sóc răng miệng phổ biến. Vậy hai loại bàn chải này có gì khác nhau và nên chọn loại nào tốt hơn? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Nồi chiên không dầu làm được những món gì?


Nồi chiên không dầu làm được những món gì ngon và có lợi ích gì là thắc mắc của nhiều người khi lần đầu sử dụng sản phẩm này. Trong nội dung dưới đây, Hawonkoo xin chia sẻ cách tận dụng trợ thủ đắc lực này để nấu những món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình mình nhé! Bắt đầu ngay nào!

Xem thêm

Xử lý nồi chiên không dầu mới mua - Cách sử dụng


Xử lý nồi chiên không dầu mới mua là bước quan trọng để loại bỏ bụi bẩn, mùi nhựa mới và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cùng Hawonkoo tìm hiểu các cách khử mùi nhựa mới và sử dụng nồi chiên không dầu an toàn và hiệu quả nhé.

Xem thêm

Bếp từ không lên nguồn - Nguyên nhân và cách xử lý


Bếp từ không lên nguồn là tình trạng mà không ít người dùng gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu là do các bộ phận trong bếp bị hỏng hoặc do người dùng sử dụng sai cách. Vậy hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, cách khắc phục và sử dụng, bảo quản cho bếp hoạt động ổn định, bền lâu và hiệu quả nhé.

Xem thêm

Bếp từ vào điện nhưng không bật được - Cách xử lý


Bếp từ vào điện nhưng không bật được chủ yếu là do lỗi người dùng sử dụng sai cách hoặc bếp bị lỗi, hỏng hóc. Vậy hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, cách khắc phục và sử dụng thế nào cho hiệu quả nhé!

Xem thêm

Bếp từ tự ngắt - Tính năng an toàn tin dùng


Bếp từ tự ngắt có tác dụng ngắt điện khi gặp phải các sự cố quá nhiệt, quá tải,...nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng và thiết bị. Vậy nguyên lý hoạt động của loại bếp này là gì và nên chọn loại bếp nào tốt nhất? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Nồi inox bị cháy đen - Cách xử lý


Xử lý nồi inox bị cháy đen thế nào cho hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nồi? Hãy cùng Hawonkoo khám phá 9 cách rửa nồi inox bị cháy cực đơn giản ngay tại nhà nhé.

Xem thêm

Nồi inox có nấu được bếp từ không?


Nồi inox có nấu được bếp từ không là thắc mắc của nhiều người khi mới chuyển sang sử dụng loại bếp hiện đại này. Do đó trong bài viết này, Hawonkoo sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và chia sẻ cách nhận biết và lựa chọn nồi inox phù hợp nhất cho bếp từ nhé.

Xem thêm

Tại sao máy xay thịt không quay, nóng và bốc khói?


Nguyên nhân tại sao máy xay thịt không quay, nóng, bốc khói và cách xử lý thế nào cho hiệu quả? Cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Cách lắp máy xay thịt Food Processor


Cách lắp máy xay thịt food processor như thế nào cho đúng chuẩn, bạn đã biết chưa. Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu chi tiết cách lắp đặt, sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy xay thịt nhé!

Xem thêm

Máy sấy tóc bao nhiêu W? Có tốn điện không?


Máy sấy tóc bao nhiêu W, có tốn điện không? Dùng máy sấy tóc như thế nào cho tiết kiệm điện? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm

Máy sấy tóc tiếng Anh là gì?


Máy sấy tóc tiếng Anh là gì, bạn đã biết chưa? Hãy cùng Hawonkoo khám phá kho tàng từ vựng liên quan đến máy sấy tóc trong bài viết này nhé!

Xem thêm