HAWONKOO CHÍNH THỨC MỞ PRE-ORDER CÁC SET SẢN PHẨM THỜI TRANG GIA DỤNG HÀN QUỐC - Hawonkoo

Hawonkoo chính thức mở pre-order những set đồ thời trang gia dụng dành cho những dân chơi chính hiệu. Bạn sẽ là những khách hàng đầu tiên ở Việt Nam sở hữu những set sản phẩm “Độc nhất vô nhị” tới từ Hawonkoo.

Hawonkoo lựa chọn ngày 20/10 là ngày chính thức mở Pre-Ore các set sản phẩm trên thị trường như một món quà tuyệt vời gửi trao đến một nửa thế giới. Hawonkoo mang những bông hoa tuyệt vời nhất trao tặng cho căn bếp của bạn, tô điểm và kiến tạo một không gian sống lãng mạn để mỗi ngày thức giấc bạn sẽ đều có thêm năng lượng tràn đầy.

Các set sản phẩm thuộc bộ Girly Pink – đáng yêu như viên kẹo ngọt giúp sưởi ấm căn bếp của các “cô nàng mộng mơ” bởi sắc Hồng Pastel tỏa sáng.

Set TULIP thuộc bộ Girly Pink

 

Set CLOVER thuộc bộ Girly Pink

Set DAISY thuộc bộ Girly Pink

Các set sản phẩm từ bộ Grey Matte – mạnh mẽ lại xen lẫn sự tinh tế chính là điểm nhấn “ăn tiền” cho tư duy thẩm mỹ độc đáo và hiện đại.

Set TULIP thuộc bộ Grey Matte

Set CLOVER thuộc bộ Grey Matte

Set DAISY thuộc bộ Grey Matte

Các set sản phẩm từ bộ Charcoal Brown – Tone màu dành cho “hệ mê cái đẹp” tìm chút cảm hứng Vintage nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thời thượng.

Set TULIP thuộc bộ Charcoal Brown

Set CLOVER thuộc bộ Charcoal Brown

Set DAISY thuộc bộ Charcoal Brown

 

Mỗi set sản phẩm đều thể hiện cá tính riêng biệt tạo thành điểm nhấn nghệ thuật tuyệt vời cho căn bếp của bạn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay trở thành những người tiên phong mở ra xu hướng mới cho không gian sống thêm tuyệt vời.

Tất cả các SET sản phẩm thời trang gia dụng từ Hawonkoo đã chính thức mở Pre-Order với mức SALE OFF đến 30% cho tất cả các khách hàng đặt ONLINE từ hôm nay đến 20/11.
???? Link chi tiết và thông tin order : https://moon.hawonkoo.vn/pre-order

 

 

 
Bài viết liên quan

Máy làm sữa hạt nấu cháo được không - 5 công thức đơn giản


Cách sử dụng máy làm sữa hạt nấu cháo thế nào để thành phẩm thơm ngon như ý mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của máy, bạn đã biết chưa? Cùng Hawonkoo khám phá cách nấu cháo bằng máy làm sữa hạt đúng chuẩn trong bài viết này nhé.

Xem thêm

Uống sữa hạt có giảm cân không - Hướng dẫn 5 công thức tại nhà


Uống sữa hạt có giảm cân không và cách uống thế nào để không gây tăng cân phải tuân thủ theo các nguyên tắc.

Xem thêm