Bài viết dưới đây Hawonkoo sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh sữa chiên bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản ngay tại nhà. Sữa mà có thể chiên giòn được ư? Bánh sữa tươi chiên với lớp vỏ giòn tan, nhân sữa bên trong mềm mịn béo ngậy đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức. Cùng khám phá chi tiết trong nội dung này nhé!
Lưu ý: Công suất và dải nhiệt của mỗi loại nồi chiên là khác nhau nên bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp. Ngoài ra, chiên bánh đến khi lớp vỏ ngoài vàng giòn vừa đủ, không nên chiên quá lâu sẽ dễ bị khô và cháy.
Công thức làm bánh sữa tươi chiên bằng nồi chiên không dầu đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Bánh có lớp vỏ vàng giòn, phần nhân bên trong mềm mịn, béo ngậy từ sữa, trứng. Không chỉ có mùi thơm hấp dẫn, bánh sữa chiên giàu dinh dưỡng, ít dầu mỡ hứa hẹn là món quà vặt lành mạnh dành cho các bạn nhỏ.
Bên cạnh việc thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo hướng dẫn trên, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây để món bánh sữa chiên thêm giòn, ngon và hấp dẫn hơn.
Bánh khi đã áo 2 lớp bột xong mà chưa ăn ngay hoặc chiên chưa hết thì bạn có thể cho vào hộp có nắp đậy. Cất vào ngăn đá bảo quản trong thời gian khoảng 1 tuần. Khi ăn đem rã đông rồi tiến hành chiên như bình thường sẽ giúp bánh thơm ngon như mới.
Trong trường hợp bánh ăn không hết, bạn nên cho vào túi hoặc hộp kín và bảo quản trong ngăn mát từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy chiên số lượng bánh vừa phải để bánh được ngon và đảm bảo dinh dưỡng hơn.
Như vậy, trên đây là cách làm bánh sữa chiên bằng nồi chiên không dầu thơm ngon giòn rụm. Hy vọng công thức bánh đơn giản sẽ giúp bạn có thêm một món ăn vặt tuyệt vời để chiêu đãi cả gia đình. Nồi chiên không dầu là thiết bị hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và hạn chế tối đa lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể. Để sở hữu nồi chiên an toàn cho sức khỏe, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232396 hoặc truy cập website Hawonkoo.
Xem thêm các công thức khác:
Bếp từ kêu khi nấu khiến bạn khó chịu.Khám phá nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản tại nhà để bếp từ hoạt động êm ái và an toàn hơn.
Bếp điện có thể nướng được không? – Chắc chắn là có! Bạn có thể dễ dàng nướng trên bếp điện, vẫn đảm bảo món ăn thơm ngon, chuẩn vị mà lại tiết kiệm thời gian.
Nồi cơm điện Inverter là loại nồi sử dụng công nghệ Inverter để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp nhất với từng quá trình, làm hạt cơm, giúp tiết kiệm điện.