Lưu ý: Công suất và dải nhiệt của mỗi loại nồi chiên là khác nhau nên bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp. Ngoài ra, chiên bánh đến khi lớp vỏ ngoài vàng giòn vừa đủ, không nên chiên quá lâu sẽ dễ bị khô và cháy.
Công thức làm bánh sữa tươi chiên bằng nồi chiên không dầu đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Bánh có lớp vỏ vàng giòn, phần nhân bên trong mềm mịn, béo ngậy từ sữa, trứng. Không chỉ có mùi thơm hấp dẫn, bánh sữa chiên giàu dinh dưỡng, ít dầu mỡ hứa hẹn là món quà vặt lành mạnh dành cho các bạn nhỏ.
Bánh khi đã áo 2 lớp bột xong mà chưa ăn ngay hoặc chiên chưa hết thì bạn có thể cho vào hộp có nắp đậy. Cất vào ngăn đá bảo quản trong thời gian khoảng 1 tuần. Khi ăn đem rã đông rồi tiến hành chiên như bình thường sẽ giúp bánh thơm ngon như mới.
Trong trường hợp bánh ăn không hết, bạn nên cho vào túi hoặc hộp kín và bảo quản trong ngăn mát từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy chiên số lượng bánh vừa phải để bánh được ngon và đảm bảo dinh dưỡng hơn.
Bên cạnh việc thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo hướng dẫn trên, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây để món bánh sữa chiên thêm giòn, ngon và hấp dẫn hơn.
Như vậy, trên đây là cách làm bánh sữa chiên bằng nồi chiên không dầu thơm ngon giòn rụm. Hy vọng công thức bánh đơn giản sẽ giúp bạn có thêm một món ăn vặt tuyệt vời để chiêu đãi cả gia đình.
Nồi chiên không dầu là thiết bị hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và hạn chế tối đa lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể. Để sở hữu nồi chiên an toàn cho sức khỏe, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232396 hoặc truy cập website Hawonkoo.
Nhà bếp màu xanh dịu nhẹ kết hợp các màu sắc hài hòa, sử dụng đồ nội thất thông minh, kết hợp các màu và phụ kiện,...
Phòng bếp màu hồng ngọt ngào cần được kết hợp các màu sắc hài hòa, sử dụng đồ nội thất thông minh,...
Sơn bếp màu gì đẹp cần phụ thuộc vào các yếu tố về sở thích, hợp phong thủy, phong cách nhà bếp,...