Bước 1: Trộn bột bánh
Bước 2: Tạo hình
Cho hỗn hợp dừa và bột lên khay có lót sẵn giấy nến, sau đó giàn đều thành một lớp mỏng.
Bước 3: Nướng bánh
Bước 4: Thành phẩm
Bánh dừa nướng có màu vàng nâu, giòn tan, vị ngọt béo rất đưa miệng. Bạn có thể ăn kèm khi uống trà, uống cafe hoặc dùng trong các bữa phụ để cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Bước 1: Ngâm dừa trong sữa
Bước 2: Trộn bột
Bước 3: Tạo hình
Bước 4: Nướng bánh dừa bằng nồi chiên không dầu
Cho bánh vào nồi chiên không dầu nướng ở 180 độ C trong 20 phút
Bước 5:Thành phẩm
Lấy bánh ra khỏi nồi và cho ra đĩa để thưởng thức. Bánh có màu vàng đẹp mắt, mùi thơm hấp dẫn. Bên ngoài giòn, bên trong mềm dẻo, dai cùng vị béo đặc trưng của dừa và sữa.
Bước 1: Đánh trứng
Bước 2: Trộn dừa
Bước 3: Tạo hình
Nặn dừa thành từng viên nhỏ. Lưu ý không cần vo chặt, bạn chỉ cần nặn bánh thành hình và kết dính vào nhau là được.
Bước 4: Nướng bánh
Lần 1: Sau khoảng 20 phút, bạn mở nồi và tách các viên bánh bị dính vào nhau
Lần 2: Sau khoảng 40 phút, đảo sơ để bánh được vàng đều ở các mặt.
Bước 5: Thành phẩm
Bánh nguội bạn có thể đem ra thưởng thức. Bánh giòn tan, màu vàng đều. Nếu ăn không hết có thể cho vào hộp thủy tinh để bảo quản.
Có thể thấy những cách làm bánh dừa nướng bằng nồi chiên không dầu Hawonkoo chia sẻ cực kỳ đơn giản. Nguyên liệu dễ kiếm mà thành quả lại vô cùng mỹ mãn. Bạn còn chần chờ gì mà không vào bếp ngay để chiêu đãi người thân và bạn bè nhân dịp cuối tuần.
Hiện nay, nồi chiên không dầu là thiết bị tiện lợi giúp bạn chế biến được nhiều món ngon mà không mất nhiều thời gian. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm nồi chiên không dầu chất lượng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232396 hoặc truy cập website Hawonkoo.
Nhà bếp màu xanh dịu nhẹ kết hợp các màu sắc hài hòa, sử dụng đồ nội thất thông minh, kết hợp các màu và phụ kiện,...
Phòng bếp màu hồng ngọt ngào cần được kết hợp các màu sắc hài hòa, sử dụng đồ nội thất thông minh,...
Sơn bếp màu gì đẹp cần phụ thuộc vào các yếu tố về sở thích, hợp phong thủy, phong cách nhà bếp,...