08.03 Cùng Hawonkoo Thăng Hoa Với “LOVE CONCERT” Lệ Quyên - Kết Quả MiniGame “Đoán Ngay - Quà Liền Tay”

Vừa qua, nhân dịp 08.03 Hawonkoo cũng đã gửi tặng đến các quý khách hàng một Minigame “Đoán Ngay - Quà Liền Tay” như một món quà nhỏ đặc biệt!! Giải Thưởng là 2 CẶP VÉ dự Liveshow của “Thiên Nga Đen” LỆ QUYÊN ngày 08/03 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia dành cho 2 NGƯỜI CHƠI may mắn nhất trả lời đúng và đầy đủ các bước theo yêu cầu. 

MiniGame: “Đoán Ngay - Quà Liền Tay”

Hai con số may mắn được quay trên ramdom.org theo đúng thể lệ là 69 và 76. BTC đã chọn được 2 người chơi may mắn có số đúng và gần đúng thấp nhất vào sáng ngày 07/03, 2 cặp vé đã được đại diện nhãn hàng Hawonkoo trao đến tận tay 2 người chơi may mắn. 

Đại diện Hawonkoo trao vé cho người chơi may mắn

Cô Nguyễn Thị Hương (Gia Lâm, Hà Nội) với con số may mắn là 69 đã may mắn trúng 01 cặp vé cho đêm diễn LOVE CONCERT. Chồng của cô Hương, chú Hoàng Tân chồng cô Hương đã thay mặt cô đến nhận cặp vé từ đại diện của nhãn hàng Hawonkoo. 

Chú Tân chồng cô Hương thay mặt vợ nhận cặp vé từ Hawonkoo

Anh Trần Hồng Dương (Thanh Xuân, Hà Nội) với con số may mắn 73 (Thấp hơn gần nhất với con số 76) đã là khán giả may mắn thứ 2 trúng thưởng cặp vé LOVE CONCERT Lệ Quyên từ Hawonkoo

Anh Dương nhận cặp vé may mắn từ Hawonkoo

Một lần nữa Hawonkoo xin chân thành cảm ơn và chúc mừng 2 người chơi may mắn đã trúng được 1 cặp vé dự Liveshow của “Thiên Nga Đen” LỆ QUYÊN ngày 08/03 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Hawonkoo luôn mong muốn mang đến cảm hứng cho cuộc sống của bạn như những giai điệu ngọt ngào của Lệ Quyên. 
 

Bài viết liên quan

Bàn chải điện và bàn chải thường khác gì nhau?


Bàn chải điện và bàn chải thường đều là những vật dụng chăm sóc răng miệng phổ biến. Vậy hai loại bàn chải này có gì khác nhau và nên chọn loại nào tốt hơn? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Cách làm gà roti bằng nồi chiên không dầu


Cách làm gà roti bằng nồi chiên không dầu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chế biến thành công món ăn thơm ngon hấp dẫn này ngay từ lần đầu tiên để bồi bổ dinh dưỡng cho cả gia đình.

Xem thêm

Cách làm bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc tại nhà đơn giản


Thay vì phải mất hàng tiếng đồng hồ đứng xếp hàng chờ mua bánh, hôm nay Hawonkoo sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh đồng xu phô mai không cần khuôn cực đơn giản.

Xem thêm