XU HƯỚNG "BẾP CÓ GU" GIỮA THỊ TRƯỜNG ĐẦY BIẾN ĐỘNG LIỆU CÓ MẠO HIỂM?

Trong thị trường cạnh tranh, để thu hút khách hàng, mỗi thương hiệu sẽ có 2 sự lựa chọn. Một là theo chân những đối thủ đi trước, hai là tiên phong của những chiến lược khác biệt. Với Hawonkoo, đó là sự kết hợp giữa những ý tưởng phong phú với sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý dịch chuyển của người dùng, tạo ra một xu hướng “BẾP CÓ GU” trước nay chưa từng có.

“BẾP CÓ GU”: xu hướng mới đến từ Hawonkoo

Bếp thời trang hiện thân của một người phụ nữ hiện đại

Nhiều quan điểm cho rằng, một người phụ nữ khi chú trọng vào sự nghiệp thường sẽ vụng về chuyện bếp núc. Tuy nhiên, điều này đang được chứng minh theo hướng hoàn toàn ngược lại. Phụ nữ hiện đại có thể đảm nhiệm đa dạng công việc một cách chu toàn. Không chỉ quán xuyến tốt việc bếp núc mà còn có khả năng đảm đương tốt công việc ở bên ngoài.

Có thể nói căn bếp thời nay giống như bản sao của người phụ nữ hiện đại. Bếp không chỉ là góc đứng quanh quẩn của những người nội trợ gồng gánh việc nhà. HAWONKOO khai sinh thế hệ “Bếp có Gu" là sàn diễn để những người phụ nữ hiện đại dám “show off” mọi tài năng, chinh phục mọi thử thách.

Giữa một thị trường đỏ với nền kinh tế còn nhiều khó khăn cùng sự hiện diện của nhiều yếu tố smart saving, HAWONKOO thể hiện rõ hơn tinh thần bứt phá, không chỉ tập trung vào chức năng sản phẩm mà còn nâng niu sứ mệnh làm đẹp không gian sống. Có thể nói đây là một nước đi mạo hiểm nhưng cũng là cơ hội rất lớn để định hình thương hiệu và vươn lên mạnh mẽ.

Với tuyên ngôn của người dẫn đầu, HAWONKOO muốn cùng bạn thách thức mọi khó khăn để có được những thứ tốt đẹp nhất! Hawonkoo luôn cổ vũ tinh thần chọn “bếp có gu" với style tinh tế đậm tính thẩm mỹ.

Cũng từ đây “Bếp có Gu" mang tới những gam màu riêng biệt, cổ vũ và lan tỏa những sắc thái khác lạ của mỗi cá nhân: vào bếp không nhất thiết chỉ để nấu nướng. Việc biến căn bếp trở nên màu sắc và tiện nghi sẽ khai mở những tầng sắc ẩm thực độc lạ từ trước nay bạn chưa hề nghĩ tới! 

“BẾP CÓ GU": Tôn trọng giá trị khác biệt - Nước đi táo bạo có tạo nên đột phá?

Khi sự đa dạng của thế giới dễ dàng tiếp cận hơn trong thời đại 4.0, thì đó cũng chính là lúc những cái tôi cá nhân lên tiếng và không ngần ngại thể hiện quan điểm của bản thân thông qua lăng kính của bản thân. 

Thời trang gia dụng cũng là một khía cạnh của thời trang, vì thế đây cũng là một phương tiện tuyệt vời để thể hiện cái tôi. Khởi tạo xu hướng “Bếp có Gu", HAWONKOO mong muốn lan tỏa tinh thần luôn dẫn đầu, phá cách và sáng tạo không giới hạn. Bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và khai phá những tiềm năng vô tận của công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, Hawonkoo tôn trọng những ý tưởng thời trang bếp độc đáo, “chất” theo đúng “gu” của mỗi cá nhân. 

Bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và khai phá những tiềm năng vô tận của không gian bếp

Đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại trong việc bếp núc, Hawonkoo khơi nguồn cảm hứng sáng tạo giúp công việc nấu ăn áp lực trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Để thực hiện mục tiêu này, Hawonkoo mang đến các bộ sưu tập thời trang gia dụng thông minh hiện đại, nhiều màu sắc vừa tạo không gian bếp mới mẻ đầy cảm hứng vừa đơn giản hóa công việc nội trợ hàng ngày. Hawonkoo tin rằng, gian bếp nên là nơi tiếp thêm năng lượng cho người phụ nữ được sống một cách trọn vẹn với niềm đam mê của mình.

Hawonkoo tự tin đồng hành cùng người Việt tô điểm lên hành trình biến không gian bếp trở thành tiếng nói, thành hơi thở của những người trẻ sống chất có Gu. Dũng cảm chạm tới bộ phận thế hệ công dân số với tư duy mở, tân tiến, tự tin, dám bứt phá mọi giới hạn.

Như vậy, “Bếp có Gu" không chỉ là một hiện tượng, Hawonkoo mong muốn phát triển nó trở thành một xu hướng mới “THỜI TRANG GIA DỤNG KHÁC BIỆT”. Là người tiên phong dẫu nhiều khó khăn nhưng thương hiệu Hawonkoo đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người yêu bếp và cả trên dòng lịch sử đương đại.

Bài viết liên quan

Máy làm sữa hạt nấu cháo được không - 5 công thức đơn giản


Cách sử dụng máy làm sữa hạt nấu cháo thế nào để thành phẩm thơm ngon như ý mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của máy, bạn đã biết chưa? Cùng Hawonkoo khám phá cách nấu cháo bằng máy làm sữa hạt đúng chuẩn trong bài viết này nhé.

Xem thêm

Uống sữa hạt có giảm cân không - Hướng dẫn 5 công thức tại nhà


Uống sữa hạt có giảm cân không và cách uống thế nào để không gây tăng cân phải tuân thủ theo các nguyên tắc.

Xem thêm