THÍCH THÚ VỚI HÌNH ẢNH BẾP CÓ GU - HAWONKOO PHỦ HỒNG KHẮP PHỐ

Năm 2023 sẽ là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc Hawonkoo. Không chỉ phủ sóng bằng những TVC "cực chất" bắt nhịp xu hướng. Mà trên khắp các tuyến phố lớn, người dùng cũng nhanh chóng làm quen với những hình ảnh mới từ chiến dịch "BẾP CÓ GU" thông qua những tấm biển quảng cáo OOH ngập tràn sắc “pink”.

Các tín đồ “màu hồng” không khỏi thích thú bởi sự sáng tạo trong cách thiết kế và phối trộn màu sắc của Hawonkoo. Giữa cái nắng của ngày hè, hình ảnh “BẾP CÓ GU - CHỌN HAWONKOO” càng thêm nổi bật, lan tỏa mạnh mẽ và truyền cảm hứng về một căn bếp trong mơ đến với toàn xã hội. Sự xuất hiện của “Bếp Có Gu” đã và đang góp phần tiếp lửa cho những phong cách sống khác, sẵn sàng bung tỏa và bứt phá mọi giới hạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh HAWONKOO và thông điệp BẾP CÓ GU chiếm sóng tại những tuyến phố sầm uất nhất cả nước.

Dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn trong và ngoài nước, Hawonkoo vẫn vươn lên mạnh mẽ và không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu bằng những tư duy khác biệt, tiên tiến. Những hình ảnh rộn ràng của Hawonkoo trong thời gian gần đây chính là một trong những hoạt động độc đáo, hiện thực hóa ý tưởng biến không gian bếp thành những “địa đạo” thời trang dành riêng cho những người có gu và phong cách sống “chất”.

Bếp Có Gu” khoe sắc muôn nơi khẳng định tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của Hawonkoo trong việc khởi tạo một xu hướng khác biệt. Trong tương lai, Hawonkoo sẽ tiếp tục lan tỏa tới những điểm hẹn mới, mang phong cách sống "chất" và những giá trị đích thực đến gần hơn nữa với người Việt và từng bước thay đổi tư duy về hình ảnh căn bếp cũng như công việc nội trợ trong thời đại mới. 


 

Bài viết liên quan

Bàn chải điện và bàn chải thường khác gì nhau?


Bàn chải điện và bàn chải thường đều là những vật dụng chăm sóc răng miệng phổ biến. Vậy hai loại bàn chải này có gì khác nhau và nên chọn loại nào tốt hơn? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Nồi chiên không dầu làm được những món gì?


Nồi chiên không dầu làm được những món gì ngon và có lợi ích gì là thắc mắc của nhiều người khi lần đầu sử dụng sản phẩm này. Trong nội dung dưới đây, Hawonkoo xin chia sẻ cách tận dụng trợ thủ đắc lực này để nấu những món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình mình nhé! Bắt đầu ngay nào!

Xem thêm

Xử lý nồi chiên không dầu mới mua - Cách sử dụng


Xử lý nồi chiên không dầu mới mua là bước quan trọng để loại bỏ bụi bẩn, mùi nhựa mới và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cùng Hawonkoo tìm hiểu các cách khử mùi nhựa mới và sử dụng nồi chiên không dầu an toàn và hiệu quả nhé.

Xem thêm