HAWONKOO - TỰ TIN TỎA SÁNG TẠI KHẮP MỌI NẺO ĐƯỜNG LỚN - Hawonkoo

Hawonkoo tự tin tỏa sáng khắp mọi nẻo đường với những màn LED siêu to và biển bảng OOH trên toàn quốc. Trong tương lai, Hawonkoo sẽ tiếp tục “ghi dấu ấn” với những điểm hẹn mới với người dân trên khắp cả nước tại những vị trí vô cùng đắc địa.

Màn hình LED cực lớn của Hawonkoo

Thế giới luôn thay đổi với tốc độ nhanh chóng và chưa bao giờ thiếu các xu hướng thú vị chiếm lấy trái tim và tình cảm của chúng ta. Điều này đặc biệt đúng đối với các thiết bị nhà bếp. Các thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới không ngừng đưa ra những ý tưởng mới giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Điều đó cũng không là ngoại lệ đối với  Hawonkoo – thương hiệu thời trang gia dụng tiên phong tạo ra xu hướng Fashionitchen tại Việt Nam.

Màn hình LED cực lớn của Hawonkoo

Hawonkoo độc quyền tạo ra Fashionitchen và đưa nó trở thành một xu hướng, đó là tuyên ngôn mạnh mẽ về một tinh thần luôn dẫn đầu, phá cách và sáng tạo vô hạn. Hơn cả thế, Fashionitchen của Hawonkoo chạm tới tư duy toàn cầu của thế hệ mới, một thế hệ dẫn đầu với tâm thế chủ động, tự tin, tài năng và có phong cách sống “chất” và khác biệt.

Hawonkoo đã chính thức mở Pre-Order cho các set sản phẩm thời trang gia dụng của hãng tại Việt Nam. Nhanh tay để trở thành những người đầu tiên sở hữu những set đồ thời trang gia dụng Hawonkoo!!

Để lại SĐT để được nhân viên tư vấn miễn phí!

Link chi tiết và thông tin order  : https://moon.hawonkoo.vn/pre-order

 
Bài viết liên quan