HAWONKOO TRAO TẶNG NHỮNG SET ĐẦU TIÊN THUỘC MOON COLLECTION TRONG ĐÊM "BẰNG KIỀU FT NGƯỜI TÌNH" - Hawonkoo

Đêm “Người Tình” đã diễn ra cùng những nốt thăng cảm xúc với tất cả các khán thính giả đã chính thức khép lại. Ngoài “SAY” trong âm nhạc của Bằng Kiều các khán giả còn “ĐẮM” mình trong không gian đầy nghệ thuật với các sản phẩm thuộc BST Moon Collection tại Booth hàng được thiết kế theo concept thời trang gia dụng Hawonkoo.

Mr.Kim Sehyun – Đại diện nhãn hàng Hawonkoo tại Việt Nam

Live concert là một bức tranh âm nhạc vẽ lại câu chuyện cuộc đời và tình yêu của ca sĩ Bằng Kiều với sự tham gia của những “Người Tình” đặc biệt. Hawonkoo hân hạnh trở thành một người tình đồng hành xuyên suốt cùng đêm diễn.

Trao giải cho những khán giả may mắn tham gia sự kiện

Tại live concert “Người tình”, Hawonkoo chính thức mở pre-order những set sản phẩm mới nhất thuộc BST “Moon Collection”. Những khán giả tham gia đêm nhạc đã có cơ hội tiếp cận trực tiếp sản phẩm. Nhiều người may mắn trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu các bộ sản phẩm thời thượng, khác biệt và độc quyền mang phong cách Fashionitchen của Hawonkoo.

Moon Collection – Set quà Cherry trong bộ Girly Pink

Moon Collection – Set quà Lavender trong bộ Grey Matte

Moon Collection – Set quà IRIS trong bộ Charcoal Brown

Đặc biệt phần trao giải với 3 set sản phẩm thời trang gia dụng được trao ngay tại đêm “Người Tình” nhận được sự quan tâm của tất cả khán giản. Đây là những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những set sản phẩm thời trang gia dụng từ Hawonkoo. Cùng nhìn lại hình ảnh trao giải ấn tượng của Hawonkoo trong đêm Live Concert “Bằng Kiều Ft Người Tình”

Trao tặng SET Lavender cho gia đình chị Minh Trang

 

Trao tặng SET IRIS cho gia đình chị Hoàng Hạnh

Trao tặng SET Cherry cho gia đình chị Vi Thảo

Đại diện Hawonkoo trao quà tặng cho các đối tác đặc biệt đến tham dự đêm Live Concert.

Đặc biệt, tất cả các SET sản phẩm thời trang gia dụng từ Hawonkoo đã chính thức mở Pre-Order
???? Link chi tiết và thông tin order : https://moon.hawonkoo.vn/pre-order

Trở thành người dẫn đầu xu hướng thời trang gia dụng Fashionitchen cùng những set sản phẩm độc nhất từ Hawonkoo.

 

 
Bài viết liên quan

Bàn chải điện và bàn chải thường khác gì nhau?


Bàn chải điện và bàn chải thường đều là những vật dụng chăm sóc răng miệng phổ biến. Vậy hai loại bàn chải này có gì khác nhau và nên chọn loại nào tốt hơn? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Nồi chiên không dầu làm được những món gì?


Nồi chiên không dầu làm được những món gì ngon và có lợi ích gì là thắc mắc của nhiều người khi lần đầu sử dụng sản phẩm này. Trong nội dung dưới đây, Hawonkoo xin chia sẻ cách tận dụng trợ thủ đắc lực này để nấu những món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình mình nhé! Bắt đầu ngay nào!

Xem thêm

Xử lý nồi chiên không dầu mới mua - Cách sử dụng


Xử lý nồi chiên không dầu mới mua là bước quan trọng để loại bỏ bụi bẩn, mùi nhựa mới và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cùng Hawonkoo tìm hiểu các cách khử mùi nhựa mới và sử dụng nồi chiên không dầu an toàn và hiệu quả nhé.

Xem thêm