HAWONKOO TRAO TẶNG NHỮNG SET ĐẦU TIÊN THUỘC MOON COLLECTION TRONG ĐÊM "BẰNG KIỀU FT NGƯỜI TÌNH" - Hawonkoo

Ba set sản phẩm thời trang gia dụng Hàn Quốc đầu tiên của Hawonkoo đã được trao tặng đến 3 khán giả may mắn khi tham gia đêm nhạc “Bằng Kiều Ft Người Tình”.

Đêm “Người Tình” đã diễn ra cùng những nốt thăng cảm xúc với tất cả các khán thính giả đã chính thức khép lại. Ngoài “SAY” trong âm nhạc của Bằng Kiều các khán giả còn “ĐẮM” mình trong không gian đầy nghệ thuật với các sản phẩm thuộc BST Moon Collection tại Booth hàng được thiết kế theo concept thời trang gia dụng Hawonkoo.

Mr.Kim Sehyun – Đại diện nhãn hàng Hawonkoo tại Việt Nam

Live concert là một bức tranh âm nhạc vẽ lại câu chuyện cuộc đời và tình yêu của ca sĩ Bằng Kiều với sự tham gia của những “Người Tình” đặc biệt. Hawonkoo hân hạnh trở thành một người tình đồng hành xuyên suốt cùng đêm diễn.

Trao giải cho những khán giả may mắn tham gia sự kiện

Tại live concert “Người tình”, Hawonkoo chính thức mở pre-order những set sản phẩm mới nhất thuộc BST “Moon Collection”. Những khán giả tham gia đêm nhạc đã có cơ hội tiếp cận trực tiếp sản phẩm. Nhiều người may mắn trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu các bộ sản phẩm thời thượng, khác biệt và độc quyền mang phong cách Fashionitchen của Hawonkoo.

Moon Collection – Set quà Cherry trong bộ Girly Pink

Moon Collection – Set quà Lavender trong bộ Grey Matte

Moon Collection – Set quà IRIS trong bộ Charcoal Brown

Đặc biệt phần trao giải với 3 set sản phẩm thời trang gia dụng được trao ngay tại đêm “Người Tình” nhận được sự quan tâm của tất cả khán giản. Đây là những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những set sản phẩm thời trang gia dụng từ Hawonkoo. Cùng nhìn lại hình ảnh trao giải ấn tượng của Hawonkoo trong đêm Live Concert “Bằng Kiều Ft Người Tình”

Trao tặng SET Lavender cho gia đình chị Minh Trang

 

Trao tặng SET IRIS cho gia đình chị Hoàng Hạnh

Trao tặng SET Cherry cho gia đình chị Vi Thảo

Đại diện Hawonkoo trao quà tặng cho các đối tác đặc biệt đến tham dự đêm Live Concert.

Đặc biệt, tất cả các SET sản phẩm thời trang gia dụng từ Hawonkoo đã chính thức mở Pre-Order
👉 Link chi tiết và thông tin order : https://moon.hawonkoo.vn/pre-order

Trở thành người dẫn đầu xu hướng thời trang gia dụng Fashionitchen cùng những set sản phẩm độc nhất từ Hawonkoo.

 

 

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU AFH-180 VỚI HƯƠNG VỊ NƯỚNG THAN TRUYỀN THỐNG

Hawonkoo tung phiên bản ĐẶC BIỆT - Nồi chiên không dầu với hương vị nướng than truyền thống lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới hứa hẹn trở thành tâm điểm mọi bữa tiệc khi giữ trọn vị nướng than đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.  

SỰ BÙNG NỔ CỦA SẮC HỒNG TRONG XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỦA THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI

Màu hồng đang dần chiếm lĩnh thị trường, sắc màu này đem đến sự ngọt ngào pha chút mộng mơ, đâu đó còn hòa lẫn sự phá cách khi kết hợp với những gam màu khác. Thậm chí màu hồng cũng đang dần "thống trị" lĩnh vực điện gia dụng.  

PHONG CÁCH SỐNG THƠ MỘNG CÙNG CĂN BẾP MANG SẮC MÀU LÃNG MẠN

Phụ nữ luôn yêu những điều lãng mạn, yêu cả những màu sắc đầy dịu êm. Vậy các anh chồng ngại gì mà không thể hiện tình yêu của mình bằng cách trang hoàng căn bếp - nơi gắn bó nhất với nữ chủ nhân căn nhà - bằng sắc hồng ngọt ngào?  

08.03 Cùng Hawonkoo Thăng Hoa Với “LOVE CONCERT” Lệ Quyên - Kết Quả MiniGame “Đoán Ngay - Quà Liền Tay”

Tối qua 8/3, khán giả yêu âm nhạc Thủ đô được say đắm tận hưởng không gian âm nhạc trong “Lệ Quyên Love Concert” cùng dàn ca sĩ khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lân Nhã, Mạnh Đồng. Bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc với các tác phẩm của Trịnh Công Sơn, Vũ Thanh An, cho đến nhạc trẻ, nhạc ngoại lời Việt được dàn dựng hoành tráng, sang trọng đầy biến hoá.