HAWONKOO - THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM NHẠC "BẰNG KIỀU FT NGƯỜI TÌNH" - Hawonkoo

Dàn khách mời dặc biệt này sẽ sánh đôi cùng Bằng Kiều để trở thành những cặp tình nhân hay nhất trên sân khấu, hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng yêu nhạc nói chung và đặc biệt là các chị em phụ nữ một liveshow âm nhạc thực sự khó quên.

Đồng hành cùng Bằng Kiều trong concert lần này là nhãn hàng Hawonkoo – Thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc. Đêm nhạc cũng là món quà Hawonkoo muốn dành tặng cho những người yêu nhạc trữ tình tại Hà Nội, đồng thời tri ân đối với những khách hàng đã hợp tác và chia sẻ trên những đường phát triển của Hawonkoo trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó:

– Khán giả đến tham dự đêm nhạc sẽ có cơ hội tham gia minigame “Hỏi Vui Khui Quà” sẽ diễn ra ngay trong buổi concert với những câu hỏi xoay quanh nhân vật chính – ca sĩ Bằng Kiều với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 20 TRIỆU ĐỒNG.

Đặc biệt, với mong muốn thổi làn gió mới vào ngành hàng gia dụng tại thị trường Việt Nam, Hawonkoo đã có sự kết hợp vô cùng táo bạo giữa thời trang và gia dụng. Do đó, khi đến với buổi ca nhạc đặc biệt này, ngoài việc được lắng nghe những giai điệu trữ tình da diết của ca sĩ Bằng Kiều, người hâm mộ còn được chiêm ngưỡng và thỏa sức check-in cùng những set đồ gia dụng đầy thời trang và cá tính được đặt tại khu vực booth trưng bày của Hawonkoo ngay trong khuôn viên của Trung tâm hội nghị Quốc gia

Đến ngay với đêm nhạc để hòa mình vào những ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ Bằng Kiều và săn quà cùng Hawonkoo nhé!
——————————————
???? LIVESHOW “BẰNG KIỀU FT NGƯỜI TÌNH”
– Thời gian: 20H00, Thứ 5 ngày 20/10/2022
– Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc Gia

 
Bài viết liên quan

Máy sấy tóc nóng quá tự ngắt, không chạy - Cách xử lý


Máy sấy tóc nóng quá tự ngắt, không nóng hoặc không chạy chủ yếu là do máy bị hỏng hóc một số bộ phận bên trong.

Xem thêm

Máy sấy tóc bị cháy khét có màu đỏ - Phải làm sao


Máy sấy tóc bị khét là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải do sử dụng sai cách hoặc do một số bộ phận bên trong bị hỏng.

Xem thêm

Nhựa ABS là gì, có an toàn không - So sánh với nhựa PP


Nhựa ABS là loại vật liệu phổ biến, được ứng dụng để sản xuất rất nhiều vật dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng hằng ngày.

Xem thêm