Hawonkoo với khát vọng tiên phong cung cấp cho thị trường những trang thiết bị thời trang gia dụng và đồ dùng tiện ích gia đình thông minh, hiện đại, đẳng cấp, có giá trị và mục đích sử dụng cao nhất đến với người sử dụng.

Fashionitchen - Khái niệm mới thay đổi hoàn toàn ngành gia dụng

Hướng đi táo bạo đến từ sự kết hợp tưởng chừng như không mấy liên quan giữa thời trang và gia dụng đã đưa Hawonkoo trở thành thương hiệu đầu tiên mang đến khái niệm mới - Fashionitchen - thay đổi hoàn toàn ngành gia dụng tại Việt Nam.

Sự kết hợp tưởng chừng không mấy liên quan và hết sức táo bạo này đã cộng hưởng thành “Fashionitchen”, một khái niệm được khai sinh và định hình bởi Hawonkoo. Với việc tiên phong đưa Fashionitchen trở thành một xu hướng đầy phá cách, đánh dấu bằng màn xuất hiện hoành tráng tại Hawonkoo Festival , Hawonkoo sẽ trở thành “tay đua” sáng giá với những bước đi hoàn toàn khác biệt giữa vô vàn “ông lớn” ngành gia dụng trong nước lẫn quốc tế.4

Fashionitchen - Khác biệt tạo nên đặc biệt

Hawonkoo đã có những chiến lược đầu tư – phát triển vững bền. Bằng khái niệm Fashionitchen - Hawonkoo phát triển các giá trị cốt lõi khác biệt, tạo nên sự đặc biệt của các sản phẩm gia dụng Hàn Quốc Hawonkoo.

1. Thời trang

Fashionitchen” -  “thời trang gia dụng” dẫn đầu xu hướng. Các thiết kế vô cùng hút mắt, tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho từng không gian sống.

2. Hiện đại

Thể hiện sự hiện đại trong phong cách thiết kế với kiểu dáng độc lạ và tone màu đa dạng. Với tích hợp đa chức năng trong 1 sản phẩm, Hawonkoo là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hiện đại. 

3. Thấu cảm

Hài hoà với tự nhiên, thân thiện môi trường, hài hoà với cuộc sống của mỗi gia đình là những giá trị mà Hawonkoo luôn hướng đến. Mỗi sản phẩm một tính năng nhưng cùng chung mục tiêu mang đến cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc cho mỗi căn nhà, mỗi gia đình. 

Mặt khác, chúng tôi coi thương hiệu Hawonkoo là một "Thương hiệu có tính nhân văn và phong cách", Hawonkoo liên tục phát triển để ngày một hoàn thiện mình hơn, ngày càng đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng.

4. An toàn

Yếu tố “an toàn” cho người sử dụng và thân thiện với môi trường được Hawonkoo ưu tiên hàng đầu.

Hawonkoo sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Hawonkoo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

5. Tận tâm

Chúng tôi luôn coi yếu tố “tận tâm” làm một trong những nền tảng quan trọng trong sự phát triển của mình. Tuân thủ những quy định của pháp luật, duy trì đạo đức sản xuất, kinh doanh và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá năng lực của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất;

Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình bằng sự tự nguyện với sứ mệnh phục vụ của bản thân

6. Cam kết về chất lượng

Chất lượng” sản phẩm là công cụ cạnh tranh hiệu quả nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của thương hiệu Hawonkoo.

Chúng tôi rất hoan nghênh và đề cao tinh thần chủ động sáng tạo và cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Áp dụng những công nghệ, khoa học tiên tiến nhất trên thế giới trong quá trình sản xuất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao của chất lượng.

Với những giá trị cốt lõi này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giá trị đích thực nhất trong cuộc sống. 

Trên đây là chia sẻ của Hawonkoo về các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Quý khách hàng có vấn đề thắc mắc cần tư vấn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!.

HAWONKOO

North Office: PHU MY COMPLEX TOWER | Floor 5, Apt N01-T4 , Ngoai Giao Doan, Bac Tu Liem, Hanoi, Vietnam

South Office: SAI GON FINANCE CENTER TOWER | Floor 3, 9 Dinh Tien Hoang, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh, Vietnam

Phone: 0243.555.1539

Hotline:1900.232396 - 1900.2270

Email: info@btpholdings.vn