Hawonkoo (하원구) theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là nơi khởi nguồn của sự sống, biểu trưng cho những gì tự nhiên, tuôn trào mãnh liệt tràn đầy sức sống và thuần khiết nhất của vạn vật & con người. Đây cũng chính là nền móng vững chãi nhất mà các nhà sáng lập Hawonkoo đưa ra ý tưởng về một thương hiệu Thời Trang Gia Dụng hoàn toàn khác biệt.

PHONG CÁCH

KHÁC BIỆT

Với niềm cảm hứng mãnh liệt Hawonkoo mong muốn chạm tới tư duy toàn cầu của thế hệ mới, một thế hệ dẫn đầu với tâm thế chủ động, tự tin, tài năng có phong cách sống "chất" và khác biệt.

Hawonkoo mang trong mình sự trẻ trung, cá tính, thời thượng, phóng khoáng, đa sắc màu và không bị gò bó bởi định kiến. Với triết lý tạo ra những điều khác biệt, chúng tôi tiên phong tạo nên những xu hướng mới dành cho những người có “gu”, biết tận hưởng cuộc sống và thể hiện mình.

KHÁT VỌNG

TẠO XU HƯỚNG

FASHIONITCHEN

Thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc Hawonkoo đã khai sinh và phát triển xu hướng Fashionitchen - màn giao thoa giữa “Fashion” (Thời trang) và “Kitchen” (Căn bếp).

s

Moon Collection là BST đầu tiên với nhận diện hoàn toàn mới của Hawonkoo. Lấy cảm hứng từ sự sum vầy, hạnh phúc của gia đình, Hawonkoo đã đưa vị sứ giả Moon Collection đến với căn bếp của bạn. Sự tròn đầy của mặt trăng biểu trưng cho sự viên mãn của gia đình cũng như sự hoàn hảo của bộ sưu tập.

Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm của Hawonkoo đều sẽ mang đến cảm hứng nấu nướng cho tất cả mọi người. Một căn bếp không chỉ dùng để nấu nướng – Nó sẽ trở thành không gian sống đầy nghệ thuật để bạn tận hưởng. Với những ý tưởng sơ khai về việc thay đổi góc nhìn dành cho ngành hàng gia dụng ở Việt Nam và trên toàn thế giới, Hawonkoo mong muốn là ngọn gió đầu tiên mang đến cho khách hàng một cảm nhận hoàn toàn mới về “Thời trang gia dụng”.

[widget_adv_by_code code="ADV_LANDING_ABOUT"]