Về chúng tôi

Giới thiệu về thương hiệu Hawonkoo:

Hawonkoo là thương hiệu gia dụng nhà bếp Hàn Quốc với sứ mệnh làm đẹp không gian bếp và truyền cảm hứng nấu nướng cho những người yêu bếp bằng các sản phẩm thông minh, tiện dụng và thiết kế tinh tế. Các sản phẩm của Hawonkoo gồm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng và các sản phẩm tiện ích thông minh trong gia đình lấy yếu tố an toàn với người sử dụng và thân thiện môi trường làm kim chỉ nam từ quá trình nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối.

Đặc biệt, ngoài việc hoàn thiện các công năng của sản phẩm, Hawonkoo luôn chú trọng tạo ra những thiết kế hiện đại dựa trên nền tảng các đường nét đơn giản làm tăng thêm sự sang trọng của những chất liệu cao cấp và tạo cảm giác chắc chắn, sắc sảo khó tìm kiếm ở các thương hiệu khác.

Áp dụng mô hình quản lý tiên tiến và hiện đại Hawonkoo luôn tự hào có được đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm đang nỗ lực nghiên cứu và làm việc với định hướng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và các sản phẩm tiện ích thông minh dùng trong gia đình.

Hawonkoo không chỉ đơn thuần tạo ra các sản phẩm thông thường mà còn là tuyệt tác nghệ thuật được tạo ra bởi biết bao tâm huyết, cùng với sự thông minh, bộ óc tinh tế của của đội ngũ kỹ sư, thiết kế đẳng cấp đáp ứng được các công năng sử dụng và gu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất.

Hawonkoo phấn đấu trở thành hàng gia dụng quốc dân tại Hàn Quốc và lan tỏa trên toàn thế giới!

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO

Loading