Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với khát vọng tiên phong cung cấp cho thị trường những trang thiết bị nhà bếp và đồ dùng tiện ích gia đình thông minh, hiện đại, đẳng cấp, có giá trị và mục đích sử dụng cao nhất đến với người sử dụng. Hawonkoo đã có những chiến lược đầu tư – phát triển vững bền. Tiêu chí phát triển của chúng tôi dựa trên 5 giá trị cốt lõi

An toàn:

  • Yếu tố “an toàn” cho người sử dụng và thân thiện với môi trường được Hawonkoo ưu tiên hàng đầu.
  • Hawonkoo sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, các sản phẩm của Hawonkoo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Đẳng cấp:

Chúng tôi cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp nhất hội tụ những tinh hoa của khoa học công nghệ, sự tinh tế và phong cách về với người tiêu dùng, lấy “sự đẳng cấp” làm tiêu chí lâu dài để phát triển thương hiệu Hawonkoo.

 

Tận tâm:

  • Chúng tôi luôn coi yếu tố “tận tâm” làm một trong những nền tảng quan trọng trong sự phát triển của mình. Tuân thủ những quy định của pháp luật, duy trì đạo đức sản xuất, kinh doanh và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá năng lực của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất;
  • Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình bằng sự tự nguyện với sứ mệnh phục vụ của bản thân

Cam kết về chất lượng:

  • Chất lượng” sản phẩm là công cụ cạnh tranh hiệu quả nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của thương hiệu Hawonkoo.
  • Chúng tôi rất hoan nghênh và đề cao tinh thần chủ động sáng tạo và cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Áp dụng những công nghệ, khoa học tiên tiến nhất trên thế giới trong quá trình sản xuất.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao của chất lượng.

Yếu tố con người:

  • Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng các mối quan hệ hợp tác với đối tác, khách hàng bằng sự thiện chí.
  • Những người lao động là nguồn tài nguyên vô giá đối với Hawonkoo, chúng tôi luôn cố gắng tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, triển khai các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả mọi người.

Với những giá trị cốt lõi này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giá trị đích thực nhất trong cuộc sống.

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO