Tuyệt chiêu tiết kiệm cho mùa dịch

Những ngày dịch bệnh như thế này, tiết kiệm là quốc sách. Hãy tham khảo ngay 3 tuyệt chiêu dưới đây để vượt qua mùa dịch một cách êm đềm nhất!

Thời điểm dịch Covid vẫn đang còn diễn biến căng thẳng khiến kinh tế cả nước đều gặp biến động. Làm thế nào để có thể “chu toàn” cho những ngày này? Hawonkoo mách bạn 3 tuyệt chiêu vàng giúp tiết kiệm hiệu quả cho mùa dịch. Hãy áp dụng thường xuyên để chi tiêu tiết kiệm và khoa học hơn trong “trận chiến Covid” mới này nhé.

Nấu ăn ở nhà nhiều hơn

Điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là hãy chăm ở nhà nấu cơm hơn thay vì lặn lội ra quán dù biết là món ngoài làm ăn vẫn ngon miệng hơn món nhà làm. Trong những ngày dịch dã vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt, ăn uống càng cần phải cẩn trọng để tự bảo vệ bản thân mình và gia đình.

Bên cạnh đó nấu ăn ở nhà còn giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản khá khá thay vì “vung tiền” cho những lần ăn ngoài đến cháy túi. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy thử vào bếp và khám phá bầu trời ẩm thực do tự tay chúng ta chế biến. Vừa ngon, vừa rẻ lại vừa tiết kiệm thì còn gì bằng.

Chủ động bảo vệ sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả! Nếu không muốn Covid tìm đến thì cách tốt nhất là chủ động tránh xa nó, không cho vi khuẩn hay virus có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, bởi chắc chắn rằng chẳng ai muốn mình phải chi trả cả một đống tiền cho giường bệnh đâu nhỉ?

Hawonkoo mang đến giải pháp “diệt gọn virus” trong một nốt nhạc với chiếc máy tiệt trùng đa năng 4 trong 1 bằng tia UV. Với chiếc máy này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn thay vì đầu tư mua cùng lúc đến 4 thiết bị khác nhau bao gồm: máy sấy bát, máy tiệt trùng bình sữa, tiệt trùng dao thớt, máy diệt khuẩn đồ dùng cá nhân (điện thoại, khẩu trang…) để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Bên cạnh đó, chiếc máy tiệt trùng của Hawonkoo được trang bị đến 4 chức sấy khác nhau bao gồm tiệt trùng, sấy khô, tiệt trùng và sấy khô, duy trì/cất trữ đến 72h cùng dung tích tương đối lớn đến 60L, cho phép bạn tiệt trùng và khử khuẩn nhiều đồ dùng cùng một lúc. Đặc biệt với những gia đình đang có con nhỏ thì đây chính là “bảo bối” không thể thiếu.

Săn sale online

Không phải đi đâu trong những ngày dịch bệnh phức tạp thế này cả, tất cả những gì bạn cần đó là “shopping tại gia” trên các sàn thương mại điện tử lớn thay vì lo sợ đi mua sắm ở ngoài bởi chẳng biết mình có tiếp xúc với F0 F1 hay F nào đấy hay không?

Bất kỳ món đồ gì bạn cần hầu hết các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee, sendo đều có thể đáp ứng. Hơn hết, tất cả các sàn đều sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt vào các khung giờ vàng và chính sách vận chuyển miễn phí, giao hàng tận nơi. Bạn chỉ cần ở nhà canh sale là đã có thể mua được nhiều món đồ cần thiết với mức giá rẻ bất ngờ, tiết kiệm hơn nhiều so với mua sắm ở ngoài mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Nếu áp dụng thường xuyên 3 bí quyết được Hawonkoo chia sẻ trên đây bạn chẳng những có thể ung dung vượt qua mùa dịch một cách dễ dàng mà tiền trong túi còn “rủng rỉnh” để sử dụng cho những dự định sắp tới của mình.

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO

Loading