THÔNG BÁO LỄ TRAO GIẢI LUCKY DRAW CHO HAWONKOO FESTIVAL - Hawonkoo

️Anh HOÀNG ĐÌNH NGỌC trú tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội – Với số phiếu may mắn trúng thưởng là 0194.
 

 
Anh là 1 trong những khách hàng may mắn nhất trong gần 500 khách hàng tham gia chương trình LUCKY DRAW tại Lễ Hội Sắc Màu Hawonkoo Festival ngày 10/09 vừa qua tại Phố Đi Bộ Hồ Gươm.
 
 
 
Anh Ngọc chia sẻ cảm xúc sau buổi lễ trao giải : “Khi tham gia mình không ngờ lại là 1 trong những người may mắn trúng giải. Đây cũng là lần đầu tiên mình thấy một thương hiệu gia dụng đa màu sắc và có những thiết kế thời trang như vậy trên thị trường. Vợ mình rất thích nồi áp suất màu hồng trong bộ Moon Collcetion nên mình chắc chắn sẽ mang về tặng vợ.”
 
 
Hawonkoo thương hiệu thời trang gia dụng với phong cách sống hoàn toàn mới Hawonkoo Style. Không chỉ đem đến những sản phẩm với thiết kế thời trang, có tính cá nhân hóa cao & thể hiện được gu thẩm mỹ của người sử dụng, Hawonkoo còn tiên phong mở ra một xu hướng mới mang lại giá trị lan tỏa rộng và nhanh chóng đến toàn xã hội “Fashionitchen” đầu tiên trên thế giới.

 

Fanpage: Hawonkoo

Hotline: 1900 232396

 
Bài viết liên quan

Sống khỏe bền vững cùng Hawonkoo


Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tỷ lệ giới trẻ quan tâm đến sức khỏe đang gia tăng đáng kể. Theo một khảo sát của Nielsen, có đến 70% người trẻ trong độ tuổi 18-35 cho biết họ đặt sức khỏe lên hàng đầu trong các ưu tiên của mình.

Xem thêm

Ghé thăm không gian sống của hai nhà sáng tạo GenZ


Trong thời đại số hóa, cơ hội làm việc từ xa và làm việc tại nhà ngày càng mở rộng, đặc biệt là đối với giới trẻ. Gen Z không chỉ nhìn nhận công việc như một nguồn thu nhập mà còn xem đó là một phần không thể thiếu để cân bằng cuộc sống cá nhân và phát triển bản thân. Cũng từ đây, nhu cầu trang trí “văn phòng tại gia” của họ được đề cao hơn. Ngôi nhà không chỉ là không gian sống, mà còn là khởi nguồn cảm hứng cho công việc của họ tốt hơn.

Xem thêm

Máy sấy tóc nóng quá tự ngắt, không chạy - Cách xử lý


Máy sấy tóc nóng quá tự ngắt, không nóng hoặc không chạy chủ yếu là do máy bị hỏng hóc một số bộ phận bên trong.

Xem thêm