THÔNG BÁO LỄ TRAO GIẢI LUCKY DRAW CHO HAWONKOO FESTIVAL - Hawonkoo

️Anh HOÀNG ĐÌNH NGỌC trú tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội – Với số phiếu may mắn trúng thưởng là 0194.
 

 
Anh là 1 trong những khách hàng may mắn nhất trong gần 500 khách hàng tham gia chương trình LUCKY DRAW tại Lễ Hội Sắc Màu Hawonkoo Festival ngày 10/09 vừa qua tại Phố Đi Bộ Hồ Gươm.
 
 
 
Anh Ngọc chia sẻ cảm xúc sau buổi lễ trao giải : “Khi tham gia mình không ngờ lại là 1 trong những người may mắn trúng giải. Đây cũng là lần đầu tiên mình thấy một thương hiệu gia dụng đa màu sắc và có những thiết kế thời trang như vậy trên thị trường. Vợ mình rất thích nồi áp suất màu hồng trong bộ Moon Collcetion nên mình chắc chắn sẽ mang về tặng vợ.”
 
 
Hawonkoo thương hiệu thời trang gia dụng với phong cách sống hoàn toàn mới Hawonkoo Style. Không chỉ đem đến những sản phẩm với thiết kế thời trang, có tính cá nhân hóa cao & thể hiện được gu thẩm mỹ của người sử dụng, Hawonkoo còn tiên phong mở ra một xu hướng mới mang lại giá trị lan tỏa rộng và nhanh chóng đến toàn xã hội “Fashionitchen” đầu tiên trên thế giới.

 

Fanpage: Hawonkoo

Hotline: 1900 232396

 
Bài viết liên quan

Bàn chải điện và bàn chải thường khác gì nhau?


Bàn chải điện và bàn chải thường đều là những vật dụng chăm sóc răng miệng phổ biến. Vậy hai loại bàn chải này có gì khác nhau và nên chọn loại nào tốt hơn? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Bếp từ không lên nguồn - Nguyên nhân và cách xử lý


Bếp từ không lên nguồn là tình trạng mà không ít người dùng gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu là do các bộ phận trong bếp bị hỏng hoặc do người dùng sử dụng sai cách. Vậy hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, cách khắc phục và sử dụng, bảo quản cho bếp hoạt động ổn định, bền lâu và hiệu quả nhé.

Xem thêm

Bếp từ vào điện nhưng không bật được - Cách xử lý


Bếp từ vào điện nhưng không bật được chủ yếu là do lỗi người dùng sử dụng sai cách hoặc bếp bị lỗi, hỏng hóc. Vậy hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, cách khắc phục và sử dụng thế nào cho hiệu quả nhé!

Xem thêm