THÔNG BÁO LỄ TRAO GIẢI LUCKY DRAW CHO HAWONKOO FESTIVAL

Hawonkoo chúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng Voucher mua hàng trị giá 5 TRIỆU ĐỒNG của chương trình LUCKY DRAW tại HAWONKOO FESTIVAL vừa qua là :
️Anh HOÀNG ĐÌNH NGỌC trú tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội – Với số phiếu may mắn trúng thưởng là 0194.

Anh là 1 trong những khách hàng may mắn nhất trong gần 500 khách hàng tham gia chương trình LUCKY DRAW tại Lễ Hội Sắc Màu Hawonkoo Festival ngày 10/09 vừa qua tại Phố Đi Bộ Hồ Gươm.
Anh Ngọc chia sẻ cảm xúc sau buổi lễ trao giải : “Khi tham gia mình không ngờ lại là 1 trong những người may mắn trúng giải. Đây cũng là lần đầu tiên mình thấy một thương hiệu gia dụng đa màu sắc và có những thiết kế thời trang như vậy trên thị trường. Vợ mình rất thích nồi áp suất màu hồng trong bộ Moon Collcetion nên mình chắc chắn sẽ mang về tặng vợ.”
Hawonkoo thương hiệu thời trang gia dụng với phong cách sống hoàn toàn mới Hawonkoo Style. Không chỉ đem đến những sản phẩm với thiết kế thời trang, có tính cá nhân hóa cao & thể hiện được gu thẩm mỹ của người sử dụng, Hawonkoo còn tiên phong mở ra một xu hướng mới mang lại giá trị lan tỏa rộng và nhanh chóng đến toàn xã hội “Fashionitchen” đầu tiên trên thế giới.

 

Fanpage: Hawonkoo

Hotline: 1900 232396

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO

Loading