Robot hút bụi Hawonkoo VRH-300

 Còn hàng
11,990,000

Gọi đặt mua: 1900 232396 miễn phí

Thương hiệu: HAWONKOO

Điện áp: 100-240V / 50-60 Hz

Bộ đổi nguồn: DC 24V- 1250mA

Loại pin: Li-ion 14,4V- 5200mAh

Công suất: 27W

Lực hút: 2800Pa

Dung tích ngăn chứa bụi: 475ml

Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đau nhức cột sống mỗi khi lau nhà, nhà càng rộng công việc vệ sinh nhà cửa ắt sẽ mệt gấp đôi riêng thời gian để làm sạch sàn nhà cũng tốn cả tiếng đồng hồ. Robot hút bụi ra đời chính là chiến binh đến giúp cho các chị em ( và cả anh em) cảm thấy vui vẻ, giảm tải việc nhà và có thêm thời gian cho bản thân làm những điều mình thích.

Robot hút bụi VRH_300 với công suất mạnh mẽ, tính năng hoạt động thông minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình để giảm tải việc nhà. Lựa chọn Robot hút bụi VRH_300, lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn.

 

Thông Số Kỹ Thuật

Điện áp: 100-240V / 50-60 Hz

Bộ đổi nguồn: DC 24V- 1250mA

Loại pin: Li-ion 14,4V- 5200mAh

Công suất: 27W

Lực hút: 2800Pa

Dung tích ngăn chứa bụi: 475ml

Dung tích ngăn chứa nước: 450ml (ngăn chứa nước: 220ml; Ngăn chứa bụi: 230ml)

Thời gian sạc: 4,5 giờ -> 6 giờ

Thời gian làm việc: 120- 160 phút

Độ ồn 65dB

Trọng lượng 2,9 kg

Tính Năng Nổi Bật

Dung tích ngăn chứa bụi

Dung tích 475ml; bộ lọc 03 lớp tiêu chuẩn Hepa (thô, mịn, Hepa) dễ dàng tháo rời vệ sinh

Dung tích ngăn chứa nước         

Ngăn chứa bụi và ngăn chứa nước tích hợp chung, lớn, dung tích 450ml; bộ lọc 03 lớp tiêu chuẩn Hepa (thô, mịn, Hepa) dễ dàng tháo rời vệ sinh, vải lau kháng khuẩn, điều khiển lượng nước bằng điện tử, 3 cấp độ nước tự chọn.

Thời gian sạc     4,5 giờ -> 6 giờ 

Thời gian làm việc      

Auto: >140 mins; Max:  >100 mins; Eco:   >160 mins

Độ ồn

Auto: ≤65dB;  Max: ≤70dB;  Eco: ≤62dB

Động cơ hút chính      

Động cơ NIDEC không chổi than – Siêu bền, khả năng vận hành mạnh mẽ. Công suất hút lên đến 2800Pa. VRH-300 còn được trang bị pin Lithium với dung lượng lên đến 5200 mAh. Robot có thể hoạt động liên tục trong vòng 3 giờ không ngừng nghỉ với diện tích làm việc lên đến 200m2.

Bộ lọc khí

Tích hợp bộ lọc khí bao gồm 3 lớp tiêu chuẩn: Tấm lọc thô, Tấm lọc bụi mịn, Tấm lọc HEPA – lọc sạch hiệu quả đến 98% vi khuẩn, nấm mốc, bụi mịn, phấn hoa với các hạt bụi nano với kích thước nhỏ 0,3 micron và tác nhân gây bệnh dị ứng, bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Chổi quét chính

Với thiết kế cải tiến hệ thống treo mới nhất chổi chính thế hệ 2.0 với thiết kế kết hợp các đầu chải và miếng quét cao su hình chữ V linh hoạt cho khả năng chống rối tốt hơn, tối ưu hóa hiệu suất làm việc, làm sạch bụi trong các kẽ hở ở tầng sâu hơn. Cấu trúc răng lược và miếng quét cao su hình chữ V làm tăng hiệu quả hút sạch sàn nhà, có thể thu gom các bụi bẩn dưới khe, kẽ sâu 4mm cũng như tình trạng chống rối tóc cải thiện khi robot hoạt động.

Điều hướng

Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser  LDS LiDAS, thiết lập và lưu nhớ bản đồ nhờ hệ thống điều hướng trực quan bằng Laser

Chức năng hút bụi

VRH-300 có chổi chính thiết kế sát với mặt đất để vừa làm sạch bề mặt sàn vừa làm sạch bụi trong các kẽ hở ở tầng sâu hơn. Bộ lọc 03 lớp tiêu chuẩn Hepa, lọc sạch hiệu quả đến 98% vi khuẩn, nấm mốc, bụi mịn, phấn hoa, lông thú với các hạt bụi nano với kích thước nhỏ 0,3 micron. Công suất hút lên đến 2700Pa giúp sàn nhà luôn sạch bóng.

Hút bụi kết hợp chức năng lau  

VRH-300 có chổi chính thiết kế sát với mặt đất để vừa làm sạch bề mặt sàn vừa làm sạch bụi trong các kẽ hở ở tầng sâu hơn. Với khăn lau ướt chống vi khuẩn, sử dụng hệ thống điều khiển bơm nước điện tử kết hợp với 3 chế độ nước tùy chỉnh giúp robot đạt được lượng nước cần thiết. Việc kết hợp hút bụi với khăn lau ướt đồng đều giúp việc lau sàn tốt hơn và loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, rút ngắn thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Chế độ tự động làm sạch      

Sau khi quét Laser và thiết lập bản đồ khu vệ sinh, cho phép robot nhận được thông tin chính xác về không gian và các chướng ngại vật có thể xảy ra trên khu vực làm việc của robot VRH-300 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh như: mép tường, đường zic zắc, xương cá, xoắn ốc… với khoảng cách chỉ với 1cm.

Chế độ làm sạch tăng cường      

Sau khi quét Laser và thiết lập bản đồ khu vệ sinh, cho phép robot nhận được thông tin chính xác về không gian và các chướng ngại vật có thể xảy ra trên khu vực làm việc của robot VRH-300 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh như: mép tường, đường zic zắc, xương cá, xoắn ốc… với khoảng cách chỉ với 1cm. Rô-bốt hút bụi sẽ di chuyển chậm hơn khi lau sàn và sẽ tăng mức độ hút, cũng như tốc độ quay của bàn chải chính để làm sạch kĩ hơn các khu vực cần làm sạch chuyên sâu.

Chế độ ECO MUTE giảm tiếng ồn.      

Rô-bốt sẽ làm chậm chuyển động và tốc độ quay của bàn chải chính và làm giảm lực hút để làm giảm thiểu tiếng ồn (60dB) ở các khu vực cần làm sạch ít chuyên sâu.

Cơ chế hoạt động

Sau khi quét Laser và thiết lập bản đồ khu vệ sinh,  cho phép robot nhận được thông tin chính xác về môi trường và các chướng ngại vật có thể xảy ra trên khu vực làm việc của robot VRH-300 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh như: đường zic zắc, xương cá, xoắn ốc, mép tường, góc nghiêng… với khoảng cách chỉ với 1cm.

Cài đặt thời gian làm sạch    

Cài đặt hẹn lịch thời gian làm việc, sau đó rô-bốt quay lại trạm sạc. Thiết lập tạo lịch làm việc theo cài đặt từ người dùng

Chế độ vận hành theo khu vực  

Có khả năng lưu nhớ và thiết lập được 5 bản đồ vệ sinh với các không gian/khu vực làm sạch khác nhau

Chức năng tường ảo/khu vực cấm  

Bằng cách sử dụng ứng dụng “Lauben Robot Vacumm”, bạn có thể tạo ranh giới ảo, hạn chế robot di chuyển vào các khu vực đã được chỉ định.

Chức năng tự động tìm trạm sạc Pin  

Hệ thống quản lý pin thông minh BMS giúp robot hoạt động tiết kiệm pin, khả năng tiêu hao điện năng thấp. Điều này giúp robot có thể hoạt động trong một thời gian dài có thể lên tới 160 phút cho một lần sạc. khi dung lượng pin gần hết ( dưới 20%),robot sẽ tự động quay trở về dock sạc để sạc pin và sau đó tiếp tục công việc của robot ở nơi robot bị gián đoạn khi gần hết pin. Tự động tìm về trạm sạc khi kết thúc quá trình làm việc

Chức năng phát hiện vật cản và nhận diện đồ vật  

VRH-30 được trang bị hệ thống mắt thần LDS Laser mới nhất hiện này, cho phép robot nhận được thông tin chính xác về môi trường và các chướng ngại vật có thể xảy ra trên khu vực làm việc của robot. Sau khi quét Laser và thiết lập bản đồ khu vệ sinh, VRH-300 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh, không bỏ sót vị trí, đem lại cho sàn nhà của bạn một bề mặt luôn luôn sáng bóng.

Tạo Maps trong quá trình làm việc       

Sau khi quét Laser và thiết lập bản đồ khu vệ sinh, VRH-300 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh, không bỏ sót vị trí, tránh va chạm nhờ hệ thống cảm biến hiện đại, đồng thời ghi nhớ, thiết lập lưu trữ, lập bản đồ hoạt động ngay trong quá trình làm việc.

Phát hiện độ cao chống rơi vỡ  

VRH-300 được gắn các cảm biến chống rơi, khi gặp cầu thang/lan can nó sẽ tự động chuyển hướng.

Cảm biến chống va chạm

Các cảm biến hồng ngoại được gắn bên trong cản bảo vệ chống và chạm, giúp robot di chuyển linh hoạt hơn và không đâm va vào các đồ vật

Cảm biến định hướng hành trình – Ghi nhớ vị trí hoạt động             

Thiết lập và lưu trữ hành trình. Ghi nhớ vị trí hoạt động. Tự động định hướng hành trình trở về dock sạc để sạc pin khi dung lương pin dưới 20%. sau đó nó sẽ tự trợ lại vị trí đang làm dở để tiếp tục hoàn thiện nốt chế độ vệ sinh tự động.

Vượt vật cản lên tới 2cm 

Thiết kế mới giúp VRH-300 dễ dàng vượt qua các vật cản lên tới 2cm

Kết nối Wifi, Bluetooth         

Điều khiển App           

+ Tìm kiếm “Lauben Robot Vacumm” trong App store

+ Đăng nhập/ Đăng ký: Vào trang chủ, nhấp vào đăng nhập/ đăng ký và theo dõi hướng dẫn để đăng ký.

+ Thêm thiết bị: Vào trang chủ, nhấp vào “+” để thêm mã hàng rô-bốt

+ Sau khi cài đặt xong, điền vào mẫu đăng ký, đăng nhập và thiết lập mạng theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng”

Bộ phụ kiện 

1.Rô-bốt

2.Trạm sạc/ bộ đổi nguồn

3.Bình nước 2 trong 1 với bình điện tử và ngăn chứa

4. Sọc từ tính

5. Chổi quét

6. Vải lau

7. Bộ lọc

8. Bàn chải làm sạch

9. Điều khiển từ xa

10. Sách hướng dẫn sử dụng

Nhà sạch chả cần động tay – Robot Hút Bụi VRH_300 siêu Robot hút bụi hàng đầu cho triệu ngôi nhà Việt.Với những tính năng trên còn ngại ngần gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 232396  để được tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi có hệ thống Showroom trên toàn quốc bạn có thể qua trực tiếp và chiêm ngưỡng sản phẩm cũng như được các nhân viên tư vấn giới thiệu.

Thương hiệu: HAWONKOO

Điện áp: 100-240V / 50-60 Hz

Bộ đổi nguồn: DC 24V- 1250mA

Loại pin: Li-ion 14,4V- 5200mAh

Công suất: 27W

Lực hút: 2800Pa

Dung tích ngăn chứa bụi: 475ml

Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành

Sản phẩm khác