PHONG CÁCH HAWONKOO STYLE - PHONG CÁCH SỐNG TỪ TƯƠNG LAI - Hawonkoo

[ Ảnh : Hawonkoo Style ]

Hawonkoo Style – Phong cách sống mới 

 

Với ý nghĩa đó, Hawonkoo đưa ra một định nghĩa mới về Phong cách sống – Hawonkoo Style chính là tương lai mới xã hội. Hawonkoo Style thể hiện sự trẻ trung, năng động, tinh tế, cá tính, hợp xu hướng và đậm chất riêng ngay cả trong cuộc sống thường ngày. 

Fashionitchen –  Thời trang gia dụng

 

[ Ảnh : Fashionitchen –  Thời trang gia dụng ]

Hawonkoo không chỉ đem đến những sản phẩm với thiết kế thời trang, có tính cá nhân hóa cao & thể hiện được gu thẩm mỹ của người sử dụng, Hawonkoo còn tiên phong mở ra một xu hướng mới mang lại giá trị lan tỏa rộng và nhanh chóng đến toàn xã hội “Fashionitchen” – “Thời trang gia dụng” đầu tiên trên thế giới.

 

Mang trong mình sự trẻ trung, cá tính, thời thượng, phóng khoáng, đa sắc màu và không bị gò bó bởi định kiến. Với triết lý tạo ra những điều khác biệt chúng tôi tiên phong tạo nên những xu hướng mới dành cho những người có “GU”, biết tận hưởng cuộc sống và thể hiện mình.

 

[ Ảnh : Thời Trang Gia Dụng Hàn Quốc ]

Là thương hiệu của thời đại mới với triết lý không ngừng sáng tạo, Hawonkoo luôn sẵn sàng đón đầu và tiên phong tạo nên những xu hướng độc lạ. Đó chính là Hawonkoo Style – khác biệt, đẳng cấp, hiện đại, tinh tế. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho cộng đồng yêu bếp Việt – các định nghĩa mới mẻ, vượt ra khỏi những suy nghĩ thông thường về thế giới thiết bị gia dụng

 

 

Khát vọng tạo nên một xu hướng mới – “FASHIONITCHEN”

Với một phong cách mới – Phong cách Hawonkoo Style

 

Fanpage: Hawonkoo

Hotline: 1900 232396

 

 
Bài viết liên quan

Bàn chải điện và bàn chải thường khác gì nhau?


Bàn chải điện và bàn chải thường đều là những vật dụng chăm sóc răng miệng phổ biến. Vậy hai loại bàn chải này có gì khác nhau và nên chọn loại nào tốt hơn? Hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Bếp từ không lên nguồn - Nguyên nhân và cách xử lý


Bếp từ không lên nguồn là tình trạng mà không ít người dùng gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu là do các bộ phận trong bếp bị hỏng hoặc do người dùng sử dụng sai cách. Vậy hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, cách khắc phục và sử dụng, bảo quản cho bếp hoạt động ổn định, bền lâu và hiệu quả nhé.

Xem thêm

Bếp từ vào điện nhưng không bật được - Cách xử lý


Bếp từ vào điện nhưng không bật được chủ yếu là do lỗi người dùng sử dụng sai cách hoặc bếp bị lỗi, hỏng hóc. Vậy hãy cùng Hawonkoo tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, cách khắc phục và sử dụng thế nào cho hiệu quả nhé!

Xem thêm