Phong cách Hawonkoo Style – Phong cách sống từ tương lai

Hawonkoo (하원구) theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là nơi khởi nguồn của sự sống, biểu trưng cho những gì tự nhiên, tuôn trào mãnh liệt tràn đầy sức sống và thuần khiết nhất của vạn vật & con người. Đây cũng chính là nền móng vững chãi nhất mà các nhà sáng lập Hawonkoo đưa ra ý tưởng về một thương hiệu Thời Trang Gia Dụng hoàn toàn khác biệt. 

[ Ảnh : Hawonkoo Style ]

Hawonkoo Style – Phong cách sống mới 

Với ý nghĩa đó, Hawonkoo đưa ra một định nghĩa mới về Phong cách sống – Hawonkoo Style chính là tương lai mới xã hội. Hawonkoo Style thể hiện sự trẻ trung, năng động, tinh tế, cá tính, hợp xu hướng và đậm chất riêng ngay cả trong cuộc sống thường ngày. 

Fashionitchen –  Thời trang gia dụng

[ Ảnh : Fashionitchen –  Thời trang gia dụng ]

Hawonkoo không chỉ đem đến những sản phẩm với thiết kế thời trang, có tính cá nhân hóa cao & thể hiện được gu thẩm mỹ của người sử dụng, Hawonkoo còn tiên phong mở ra một xu hướng mới mang lại giá trị lan tỏa rộng và nhanh chóng đến toàn xã hội “Fashionitchen” – “Thời trang gia dụng” đầu tiên trên thế giới.

Mang trong mình sự trẻ trung, cá tính, thời thượng, phóng khoáng, đa sắc màu và không bị gò bó bởi định kiến. Với triết lý tạo ra những điều khác biệt chúng tôi tiên phong tạo nên những xu hướng mới dành cho những người có “GU”, biết tận hưởng cuộc sống và thể hiện mình.

[ Ảnh : Thời Trang Gia Dụng Hàn Quốc ]

Là thương hiệu của thời đại mới với triết lý không ngừng sáng tạo, Hawonkoo luôn sẵn sàng đón đầu và tiên phong tạo nên những xu hướng độc lạ. Đó chính là Hawonkoo Style – khác biệt, đẳng cấp, hiện đại, tinh tế. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho cộng đồng yêu bếp Việt – các định nghĩa mới mẻ, vượt ra khỏi những suy nghĩ thông thường về thế giới thiết bị gia dụng

 

Khát vọng tạo nên một xu hướng mới – “FASHIONITCHEN”

Với một phong cách mới – Phong cách Hawonkoo Style

 

Fanpage: Hawonkoo

Hotline: 1900 232396

 

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO

Loading