Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180-CF

4.390.000đ

Gọi đặt mua: 1900 232396 miễn phí

Thương hiệu: HAWONKOO

Điện áp: 220-240V / 50-60 Hz

Công suất: 1200W

Dung tích: 18 Lít

Bảng điều khiển: Núm vặn

Cửa kính chịu nhiệt nhìn vào khoang nướng: Cửa kính 2 lớp

Tùy chỉnh nhiệt độ nướng: 60 – 230 độ C

Tùy chỉnh thời gian nướng: 5 – 60 phút

Trọng lượng tịnh: 7,8kg

Kích thước sản phẩm: 358 x 369 x 374 (mm)

Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm bảo hành

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm nồi chiên không dầu khác trên thị trường hiện nay – Siêu phẩm NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU AFH_180 chính thức ra mắt thị trường. Nổi bật với thiết kế “Xinh Xỉu” với tông màu pastel thời trang – nhìn thôi là muốn rinh em nó về nhà ngay.

Áp dụng công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc  – Nồi chiên AFH-180 sử dụng 6 thanh điện trở nhiệt đơn. Với công nghệ nướng đối lưu tuần hoàn, lượng nhiệt được phân tán đều đến toàn bộ khoang nồi, lượng nhiệt này được bảo lưu qua cơ chế tuần hoàn giúp tiết kiệm điện năng hơn so với những nồi nướng thông thường khác.

Thông Số Kỹ Thuật

Điện áp: 220-240V / 50-60 Hz

Công suất: 1200W

Dung tích: 18 Lít

Bảng điều khiển: Núm vặn

Cửa kính chịu nhiệt nhìn vào khoang nướng: Cửa kính 2 lớp

Đèn chiếu sáng khoang nướng trong quá trình nướng: Đèn halogen 20W

Tùy chỉnh nhiệt độ nướng: 60 – 230 độ C

Tùy chỉnh thời gian nướng: 5 – 60 phút

Quạt gió: 2 Cánh quạt kim loại không gỉ

Công nghệ làm nóng: 2 dàn nhiệt trên/dưới + gió đối lưu tuần hoàn

Chương trình: 5 chương trình mặc định

Tính Năng Nổi Bật

Thành phần vật liệu

Sử dụng vật liệu thép không gỉ có khả năng chống oxi hóa trong môi trường nấu ăn nhà bếp, dễ dàng vệ sinh. Vỏ nhựa ABS cao cấp có khả năng cách nhiệt, cách điện và đạt thẩm mỹ cao. Khoang lò được làm bằng Inox 304 không gỉ; giỏ nướng, khay lưới, thanh xiên được làm bằng thép không gỉ 403. Khay hứng được làm từ thép tráng men Ceramic được làm 100% từ khoáng chất vô cơ không phản ứng với thực phẩm, khả năng chịu nhiệt lên đến 450 độ C, bền bỉ. Cánh cửa lò có thiết kế với 2 lớp kính chịu lực, chịu nhiệt và cách nhiệt bằng chân không có thể quan sát toàn bộ khoang lò trong quá trình hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất gia nhiệt và an toàn cho người dùng.

 

Bảng điều khiển 

Bảng điều khiển hoàn toàn bằng núm vặn trực quan, các chức năng, chế độ dễ hiểu, phù hợp với đa số đối tượng người dùng giúp bạn có thể sử dụng thiết bị đơn giản, thuận tiện nhất.

Cửa kính chịu nhiệt nhìn vào khoang nướng 

Cánh cửa lò có thiết kế với 2 lớp kính chịu lực, chịu nhiệt, cách nhiệt bằng chân không có thể quan sát toàn bộ khoang lò trong quá trình hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất gia nhiệt và an toàn cho người dùng.

Đèn chiếu sáng khoang nướng trong quá trình nướng  

Đèn halogen 20W. Đèn chiếu sáng khoang nướng trong quá trình nướng và khi mở cửa, giúp khách hàng có thể quan sát toàn bộ khoang nướng trong quá trình hoạt động, giảm thiểu tình trạng bị quá nhiệt/cháy thực phẩm và an toàn cho người dùng.

Tùy chỉnh nhiệt độ nướng 

60 – 230 độ C      Dải nhiệt rộng, cho khách hàng nhiều lựa chọn,

Tùy chỉnh thời gian nướng

5 – 60 phút Khoảng thời gian rộng, cho khách hàng nhiều lựa chọn,

Quạt gió   

Cánh quạt gió được làm bằng kim loại không gỉ được thiết kế 2 cánh đồng trục 11 cánh gió với thiết kế đặc biệt giúp nâng cao hiệu suất gió đối lưu và giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Công nghệ làm nóng     

2 giàn nhiệt trên/dưới + gió đối lưu tuần hoàn. Nồi chiên AFH-180 sử dụng 6 thanh điện trở nhiệt đơn (trên 4 thanh, dưới 2 thanh), dài 28cm, cho hiệu suất gia nhiệt cao, lượng nhiệt phân bổ đều 4 mặt, làm chín thực phẩm sâu bên trong mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon của đồ chiên nướng. Với công nghệ nướng đối lưu tuần hoàn, lượng nhiệt được phân tán đều đến toàn bộ khoang nồi, lượng nhiệt này được bảo lưu qua cơ chế tuần hoàn giúp tiết kiệm điện năng hơn so với những nồi nướng thông thường khác.

Chương trình 5 chương trình mặc định

  • Làm bánh (Bake): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 2 thanh nhiệt trên (thanh số 1 và thanh số 4) và 2 thanh nhiệt dưới (không có quạt gió đối lưu) để làm nóng thực phẩm. Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.
  • Nướng bằng hơi nóng đối lưu (Hot air): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 2 thanh nhiệt trên (thanh số 1 và thanh số 4) và 2 thanh nhiệt dưới kết hợp với quạt gió đối lưu để làm nóng thực phẩm.Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.
  • Chiên không dầu bằng gió đối lưu (Air fry): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 4 thanh nhiệt trên để làm nóng thực phẩm, quạt gió đối lưu giúp nhiệt phân bổ đều 4 hướng, thực phẩm sẽ chín đều nhanh hơn.Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.
  • Chiên không dầu bằng gió đối lưu và xoay thanh rotate (Air fry): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 4 thanh nhiệt trên để làm nóng thực phẩm, quạt gió đối lưu kết hợp với xoay thanh rotate giúp nhiệt phân bổ đều 6 hướng, thực phẩm sẽ chín đều và nhanh hơn. Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.
  • Hâm nóng/Rã đông/ Sấy hoa quả: Nhiệt độ có thể tùy chỉnh. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 600W, sử dụng 2 thanh nhiệt trên (thanh số 1 và thanh số 4) để làm nóng thực phẩm. Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế. (Lưu ý: nhiệt độ không được quá cao. Phù hợp nhất ở 60-70 độC)

Chức năng tự ngắt điện áp cao/thấp    

Máy sử dụng thuật toán kết hợp với vi mạch được thiết kế thông minh nhằm phán đoán những tình huống phát sinh từ lưới điện (điện áp cao – điện áp cao) và đưa ra mức bảo vệ phù hợp đảm bảo tính an toàn cho người dùng và sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng

Chức năng bảo vệ quá nhiệt khoang nướng    

Tự ngắt khi khoang nồi quá nhiệt.- Chức năng bảo vệ kép thông qua cảm biến nhiệt trong khoang nồi cho trường hợp sự cố kiểm soát nhiệt từ mạch điện tử giúp nồi nướng luôn trong trạng thái bảo vệ đa lớp an toàn tuyệt đối cho người dùng

Bộ phụ kiện 

– Khay lưới = 01chiếc

– Khay nướng = 1 chiếc

– Khay hứng = 01 chiếc

– Thanh xiên Roti = 01 chiếc

– Tay cầm tháo Roti = 01 chiếc

– Giỏ lưới xoay = 01 chiếc

– Đầu xiên thanh Roti: 2 chiếc” Chất liệu Inox 403

Tiện ích/Tính năng an toàn

– Đèn sáng khi mở cửa và trong suốt quá trình nướng

– Bật/Tắt chế độ quay xiên Roti,

– Báo kết thúc chương trình

– Tự ngắt điện khi điện áp cao/thấp

– Tự ngắt khi khoang nồi quá nhiệt.

– Tự động kiểm soát nhiệt độ chống cháy, tiết kiệm điện năng

– Đèn khoang nồi luôn bật, giúp người dùng có thể quan sát thực phẩm trong khi nướng, giảm thiểu tình trạng cháy khét, quá nhiệt…

– Trục quay Roti có thể tắt/bật thông qua núm điều chỉnh chế độ trên bảng điều khiển.

– Nồi nướng phát ra chuông báo thông báo tới người dùng khi kết thúc thời gian cái đặt.

– Đèn báo nguồn thông báo trạng thái hoạt động của nồi nướng

– Tự ngắt điện khi điện áp cao/thấp

– Tự ngắt khi khoang nồi quá nhiệt.

– Tự động kiểm soát nhiệt độ chống cháy, tiết kiệm điện năng

Nồi Chiên Không Dầu AFH_180 chính là siêu phẩm “must- have” của mọi căn bếp. Với những tính năng trên còn ngại ngần gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 232396  để được tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi có hệ thống Showroom trên toàn quốc bạn có thể qua trực tiếp và chiêm ngưỡng sản phẩm cũng như được các nhân viên tư vấn giới thiệu.

Sản phẩm khác

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO