Máy tiệt trùng “4 trong 1” bằng tia UV, bảo vệ sức khỏe hữu hiệu trong mùa dịch

Vốn được biết đến nhiều nhất với máy tiệt trùng bình sữa, hiện nay máy tiệt trùng bằng tia UV ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi sự an toàn, tiện lợi mà nó mang lại.

Từ đơn năng đến đa năng, máy tiệt trùng “4 trong 1” Hawonkoo đến từ Hàn Quốc là một bước đột phá cả về công năng và phạm vi ứng dụng.

Từ tiệt trùng “đơn năng” đến “đa năng”

Máy tiệt trùng không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều người, phổ biến nhất là máy tiệt trùng hơi nước và máy tiệt trùng tia UV. Tuy phổ biến nhưng máy tiệt trùng hơi nước lại có nhiều hạn chế như sử dụng nhiệt độ cao trong quá trình tiệt trùng nên không thể dùng để tiệt trùng các dụng cụ làm từ nhựa/silicon, dễ gây bỏng, không thích hợp cho các sản phẩm điện tử, có thể gây hỏng hóc, rỉ sét… với các dụng cụ kim loại.

ddh2021

Tia UV là một giải pháp để khử trùng, diệt khuẩn một cách hiệu quả với khả năng loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn trên các sản phẩm được tiệt trùng. Do đó, máy tiệt trùng bằng tia UV khắc phục được hầu hết các nhược điểm của máy tiệt trùng bằng hơi nước thông thường.

Không giống như máy tiệt trùng UV đơn năng, máy tiệt trùng đa năng Hawonkoo DDH-202 là thiết bị đột phá nhờ việc kết hợp cả 2 công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt độ cao và tiệt trùng bằng tia UV với 4 tính năng chỉ trong 1 sản phẩm. Máy được trang bị 4 chương trình có khả năng hoạt động độc lập, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

ddh2022

Chế độ Auto (Tự động) kết hợp giữa chế độ sấy khô và tiệt trùng bằng tia UV, phù hợp với các sản phẩm cần rửa bằng nước như bát đũa, cốc chén, đặc biệt tiện dụng với các gia đình có trẻ nhỏ nhờ khả năng sấy tiệt trùng bình sữa, dụng cụ hút sữa, gặm nướu, khăn sữa… và các vật dụng riêng biệt cho bé.

Chế độ UV (Tiệt trùng) hoạt động trong vòng 11 phút, giúp tiệt trùng nhanh chóng. Ở chế độ này, bạn có thể tiệt trùng cả các sản phẩm điện tử như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng… mà không cần lo lắng sản phẩm có thể bị hỏng hóc như khi sử dụng máy tiệt trùng hơi nước.

Chế độ Drying (Sấy khô) chỉ hoạt động sấy bằng nhiệt độ 75 độ C, giúp làm khô đồ dùng nhanh hơn. Trong khi đó chế độ Maintain (Duy trì) hoạt động đồng thời cả chương trình sấy khô và tiệt trùng bằng tia, giúp lưu trữ đồ dùng sạch khuẩn tới 72h bên trong máy.

Máy tiệt trùng đa năng “4 trong 1”: thay thế 4 thiết bị gia dụng hiện đại

Với nhiều tính năng tiện dụng, máy tiệt trùng đa năng Hawonkoo có thể thay thế 4 thiết bị gia dụng hiện đại gồm: máy sấy và tiệt trùng chén bát, máy tiệt trùng bình sữa, máy tiệt trùng dao thớt, máy tiệt trùng điện thoại.

hawonkooddh2023

Nhờ việc ứng dụng tia UV kết hợp sấy nhiệt trong quá trình tiệt trùng, Hawonkoo DDH-202 có thể làm sạch nhiều loại đồ dùng hơn như bát đũa, cốc chén mà các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính bảng; các vật dụng cá nhân như khẩu trang, khăn mặt… Có DDH-202, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các vật dụng trong gia đình luôn an toàn, sạch khuẩn.

Máy tiệt trùng đa năng Hawonkoo DDH-202: Chất lượng từ thương hiệu Hàn Quốc

Hawonkoo là thương hiệu gia dụng nhà bếp Hàn Quốc, nổi tiếng với các sản phẩm thông minh, tiện dụng và thiết kế tinh tế như nồi chiên không dầu, máy vắt cam, … Máy tiệt trùng đa năng Hawonkoo DDH-202 được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, có thiết kế nhỏ gọn, chỉ 4.6 kg, dễ dàng di chuyển và sắp xếp trong mọi không gian.

Với dung tích 60 lít, máy tiệt trùng đa năng Hawonkoo có thể tiệt trùng nhiều đồ dùng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Chế độ tự động ngắt và ghi nhớ chương trình khi mở nắp khoang sấy đảm an toàn và tiện lợi hơn khi bạn muốn thêm/bớt các đồ dùng trong lúc máy đang hoạt động.

ddh2024

Máy có công suất chỉ 260W siêu tiết kiệm điện. Thân vỏ được làm bằng nhựa PP có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe. Các giá để đồ trong khoang tiệt trùng sử dụng thép không gỉ giúp chống oxy hóa trong môi trường hơi nước, dễ dàng vệ sinh và kháng khuẩn tốt.

Với sứ mệnh mang đến cho gia đình bạn môi trường sống an toàn và hoàn hảo, máy tiệt trùng đa năng “4 trong 1” của Hawonkoo sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất, đặc biệt là trong mùa dịch.

Truy cập website và fanpage để nhận thêm thông tin về các chương trình khuyến mại:

Hawonkoo – Thương hiệu gia dụng nhà bếp Hàn Quốc

Hotline: 1900 232396

Fanpage: https://www.facebook.com/hawonkoo.korea

Nguồn: https://dantri.com.vn/

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO

Loading