Lễ hội gia dụng Hawonkoo, Junger tại Điện Máy Xanh giá chỉ từ 400,000đ

Theo vòng quay của thị trường, những tháng cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao. Đây là lúc các doanh nghiệp bán lẻ đẩy mạnh nguồn cung hàng hóa, kích cầu mua sắm “đón sóng” tiêu dùng, khách hàng cũng có cơ hội để mua sắm sản phẩm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, truyền cảm hứng về những căn bếp có GU, thể hiện cá tính độc bản của mỗi cá nhân, Thời trang Gia dụng Hàn Quốc Hawonkoo & Gia dụng Đẳng cấp Đức Junger kết hợp với Chuỗi siêu thị Điện máy xanh tổ chức chương trình trải nghiệm sản phẩm và bốc thăm trúng thưởng trên toàn quốc. Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, mỗi hóa đơn mua gia dụng Hawonkoo, Junger tại Điện máy xanh có giá trị từ 200,000 trở lên, khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn.

1. Địa điểm: 60 cửa hàng Điện Máy Xanh trên khắp cả nước.

2. Thời gian diễn ra: từ ngày 28/7 đến ngày 21/1/2024

3. Nội dung chính: 

Trải nghiệm tại gian hàng, cơ hội sử dụng trực tiếp các sản phẩm của Hawonkoo, Junger 

Minigame, quà tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình: máy sấy tóc, vợt muỗi, ô Hawonkoo,...

Chương trình mua hàng với giá siêu ưu đãi, trợ giá độc quyền từ Điện Máy Xanh; lễ hội gia dụng giá chỉ từ 400,000 đồng

Siêu ưu đãi giảm tới 26% giá trị sản phẩm, kèm freeship và các quà tặng 0 đồng hấp dẫn từ thương hiệu thời trang gia dụng Hàn Quốc Hawonkoo 

Ưu đãi sản phẩm lên tới 26%, kèm freeship và nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ thương hiệu nhà bếp cao cấp Junger từ Đức

Đặc biệt, khách hàng tham quan mua sắm còn có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn của nhóm nhảy hiện đại với những tiết mục Dance Kpop Cover siêu hot.

Lưu ngay các địa điểm đầu tiên sẽ tổ chức Roadshow trong tháng 8 này

Hà Nội: ngày 28/7 Điện máy xanh Uy Nỗ - Đông Anh - Hà Nội

- Thái Nguyên: ngày 11/8 Điện máy xanh 309 Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên

- TP.HCM: ngày 18/8 Điện máy xanh 530/7A Tân Đông Hiệp và Điện máy xanh 636 Kinh Dương Vương

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các điểm bán Điện Máy Xanh áp dụng vui lòng update tại bài viết này hoặc liên hệ chúng tôi theo số Hotline 1900 232396.

Bài viết liên quan

Sống khỏe bền vững cùng Hawonkoo


Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tỷ lệ giới trẻ quan tâm đến sức khỏe đang gia tăng đáng kể. Theo một khảo sát của Nielsen, có đến 70% người trẻ trong độ tuổi 18-35 cho biết họ đặt sức khỏe lên hàng đầu trong các ưu tiên của mình.

Xem thêm

Ghé thăm không gian sống của hai nhà sáng tạo GenZ


Trong thời đại số hóa, cơ hội làm việc từ xa và làm việc tại nhà ngày càng mở rộng, đặc biệt là đối với giới trẻ. Gen Z không chỉ nhìn nhận công việc như một nguồn thu nhập mà còn xem đó là một phần không thể thiếu để cân bằng cuộc sống cá nhân và phát triển bản thân. Cũng từ đây, nhu cầu trang trí “văn phòng tại gia” của họ được đề cao hơn. Ngôi nhà không chỉ là không gian sống, mà còn là khởi nguồn cảm hứng cho công việc của họ tốt hơn.

Xem thêm

Máy sấy tóc nóng quá tự ngắt, không chạy - Cách xử lý


Máy sấy tóc nóng quá tự ngắt, không nóng hoặc không chạy chủ yếu là do máy bị hỏng hóc một số bộ phận bên trong.

Xem thêm