Hawonkoo Festival – Sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang gia dụng Hawonkoo tại Việt Nam

Lấy tên gọi “Hawonkoo Festival”, Hawonkoo đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng kết hợp ra mắt Bộ sưu tập thời trang gia dụng đầu tiên mang tên Moon Collection với chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc ngay tại Phố đi bộ Hồ Gươm vào đúng dịp “trăng tròn” Trung Thu.

Chào mừng bạn đến với Hawonkoo Festival

Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt thương hiệu Hawonkoo, tất cả mọi người đều được trải nghiệm những hoạt động hết sức hấp dẫn xuyên suốt bắt đầu từ 16h00 đến 22h00 cùng ngày.

Các hoạt động nghệ thuật đường phố như biểu diễn âm nhạc, K-pop Dance Cover, Random Dance đều diễn ra cực “nhiệt” và nhận được sự hào hứng đến từ đông đảo giới trẻ Hà Nội có mặt tại đây.

Bên cạnh đó, khu vực minigame checkin “Chụp ảnh có gu nhận quà Hawonkoo” cũng vô cùng sôi nổi. Hàng ngàn sticker kèm mã quay trúng thưởng trong sự kiện đã được trao đến những người tham dự. Rất nhiều các góc hình đẹp đã được mọi người đăng tải và lan tỏa trên các nền tảng online.

 

Tuyệt vời hơn, lần đầu tiên tại phố đi bộ mọi người được hòa mình trong không khí cực vui nhộn với các hoạt động vẽ mặt và tạo màu tóc cá tính cho riêng mình – tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

 

Sau màn giới thiệu từ phía MC nhạc hội bắt đầu với giọng ca siêu “bắt tai” Miu Lê. Đúng như tinh thần “Hawonkoo Style”, cô nàng đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc khiến khán đài sân khấu cũng phải hào hứng hò reo theo từng giai điệu.

Tiếp đến của chương trình là phần Fashion Show 1 – Khởi nguồn Hawonkoo, phía đại diện VIP Hawonkoo đã có phần chia sẻ và truyền cảm hứng thương hiệu đến triệu người dân có mặt tại phố đi bộ.

Tăng “nhiệt” cho sự kiện ra mắt với màn diễn cực ấn tượng từ Gigi Hương Giang.

Khoảnh khắc cả sân khấu vỡ òa với sự đầu tư chưa từng có đến từ một thương hiệu gia dụng. Hawonkoo đã mang “hơi thở” thời trang vào từng bộ sưu tập gia dụng của mình, khiến chúng từ những món đồ tiện ích thành những VEDETTE cùng những người mẫu tỏa sáng trong buổi tối hôm nay.

 

Ca sĩ Erik cũng đã mang đến cho fan hâm mộ một buổi tối khó quên.

Và kết thúc sự kiện với sự bùng nổ cả DJ Kruise, MC De Mike, Dancer cùng màn “quẩy” bột màu cực cháy khép lại một buổi tối đầy ắp hứng khởi.

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO

Loading