Hawonkoo tặng quà tri ân cán bộ y tế Khoa Chẩn đoán & Can thiệp tim mạch nhân kỷ niệm 20 Năm

Ngày 12/12/2022, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Chẩn đoán & Can thiệp tim mạch – Bệnh viên Trung ương Quân đội 108 – Hawonkoo vinh dự có cơ hội được trao tặng 32 set quà cho toàn bộ đội ngũ y bác sỹ của khoa với lời cảm ơn cho những đóng góp lớn lao của đơn vị tuyến đầu trong ngành Tim mạch tại Việt Nam.

Tiếp nhận những món quà của Hawonkoo dành tặng, Chủ nhiệm Khoa – PGS.TS.TTƯT Lê Văn Trường gửi lời cảm ơn chân thành tới BTP Holdings, đặc biệt nhãn hiệu Hawonkoo vì sự quan tâm đầy ý nghĩa này. Nhờ sự quan tâm đầu tư của Bệnh viện trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại nhất và các doanh nghiệp đồng hành là những động lực to lớn để đội ngũ y bác sỹ Khoa Chẩn đoán & Can thiệp tim mạch nỗ lực nhiều hơn nữa, khẳng định mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dân, xứng đáng với niềm tin nhân dân đã giao phó.

Bà Nguyễn Bích Thảo – Đại diện thương hiệu Hawonkoo cho biết: “Quan tâm tới sức khoẻ cộng đồng là một trong những trách nhiệm được ưu tiên hàng đầu tại BTP Holdings, vì vậy chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm tới sự cống hiến của đội ngũ cán bộ y tế. Là đơn vị tuyến đầu, các bác sỹ Bệnh viện TWQĐ 108 nói chung và các bác sỹ Khoa Chẩn đoán & Can thiệp tim mạch nói riêng vẫn ngày đêm nỗ lực, cống hiến, tận tâm không ngừng nghỉ để mang đến sự yên tâm và giữ trọn niềm tin của những người mắc bệnh liên quan và điều trị tim mạch. Những món quà được trao tặng ngày hôm nay thay lời tri ân cảm ơn các bác sĩ đã không ngừng cống hiến, nỗ lực suốt chặng đường 20 năm và hy vọng sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực cho đội ngũ y bác sỹ trong chặng đường chăm lo sức khoẻ cho cộng đồng.”

Trải qua 20 với những đóng góp to lớn công sức của toàn thể cán bộ, bác sĩ bệnh viện, không chỉ làm việc và nâng cao chất lượng về nghiệp vụ cũng như cơ sở vật chất để trở thành đơn vị đi đầu về : chẩn đoán và can thiệp bệnh động mạch vành, chẩn đoán và can thiệp các bệnh tim bẩm sinh, nong van 2 lá, van động mạch phổi qua da, chẩn đoán và điều trị bệnh động mạch nội tạng và động mạch ngoại vi, chẩn đoán và điều trị bệnh phồng động mạch não, cấp cứu điều trị nhồi máu não cấp nhánh lớn, chẩn đoán và can thiệp hẹp động mạch trong và ngoài sọ, chẩn đoán và điều trị bệnh dị dạng mạch máu não, chẩn đoán và điều trị bệnh thông động mạch cảnh xoang hang, điều trị bệnh u xơ tử cung; phân lưu cửa chủ qua da (TIPS) và nút varices dạ dày; điều trị tắc mạch khối u gan (TOCE).

20 năm qua là cả một hành trình mà tập thể nhân viên khoa Chẩn Đoán Và Can Thiệp Tim Mạch đã nỗ lực hoàn thiện về cả năng lực chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở vật chất, máy móc nỗ lực hết mình vì sức khỏe người bệnh.

Một lần nữa, Hawonkoo chúc mừng kỷ niệm 20 Năm ngày thành lập khoa Chẩn Đoán Và Can Thiệp Tim Mạch, chúc cho đội ngũ y bác sĩ của khoa ngày càng phát triển và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và cứu chữa bệnh.

Cùng đặt sứ mệnh thiêng liêng vì sức khoẻ của cộng đồng, thương hiệu Hawonkoo sẽ tiếp tục đồng hành cùng với ngành Y để sẻ chia, hỗ trợ và tiếp thêm nguồn năng lượng, động viên tinh thần của lực lượng đội ngũ y tế vững lòng thực hiện sứ mệnh cao cả bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của mọi người dân.

Cùng xem thêm những bức ảnh trong buổi lễ

 

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO