HAWONKOO CHÍNH THỨC MỞ PRE-ORDER CÁC SET SẢN PHẨM THỜI TRANG GIA DỤNG HÀN QUỐC

Các set sản phẩm thời trang gia dụng Hàn Quốc thuộc BST Moon Collection của Hawonkoo đã chính thức mở bán tại Việt Nam. Với tên gọi lấy ý nghĩa từ các loài hoa Tulip, Clover, Daisy hứa hẹn sẽ đem đến một không gian “cực thơ” cho căn bếp của bạn.

Hawonkoo chính thức mở pre-order những set đồ thời trang gia dụng dành cho những dân chơi chính hiệu. Bạn sẽ là những khách hàng đầu tiên ở Việt Nam sở hữu những set sản phẩm “Độc nhất vô nhị” tới từ Hawonkoo.

Hawonkoo lựa chọn ngày 20/10 là ngày chính thức mở Pre-Ore các set sản phẩm trên thị trường như một món quà tuyệt vời gửi trao đến một nửa thế giới. Hawonkoo mang những bông hoa tuyệt vời nhất trao tặng cho căn bếp của bạn, tô điểm và kiến tạo một không gian sống lãng mạn để mỗi ngày thức giấc bạn sẽ đều có thêm năng lượng tràn đầy.

Các set sản phẩm thuộc bộ Girly Pink – đáng yêu như viên kẹo ngọt giúp sưởi ấm căn bếp của các “cô nàng mộng mơ” bởi sắc Hồng Pastel tỏa sáng.

Set TULIP thuộc bộ Girly Pink

 

Set CLOVER thuộc bộ Girly Pink

Set DAISY thuộc bộ Girly Pink

Các set sản phẩm từ bộ Grey Matte – mạnh mẽ lại xen lẫn sự tinh tế chính là điểm nhấn “ăn tiền” cho tư duy thẩm mỹ độc đáo và hiện đại.

Set TULIP thuộc bộ Grey Matte

Set CLOVER thuộc bộ Grey Matte

Set DAISY thuộc bộ Grey Matte

Các set sản phẩm từ bộ Charcoal Brown – Tone màu dành cho “hệ mê cái đẹp” tìm chút cảm hứng Vintage nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thời thượng.

Set TULIP thuộc bộ Charcoal Brown

Set CLOVER thuộc bộ Charcoal Brown

Set DAISY thuộc bộ Charcoal Brown

 

Mỗi set sản phẩm đều thể hiện cá tính riêng biệt tạo thành điểm nhấn nghệ thuật tuyệt vời cho căn bếp của bạn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay trở thành những người tiên phong mở ra xu hướng mới cho không gian sống thêm tuyệt vời.

Tất cả các SET sản phẩm thời trang gia dụng từ Hawonkoo đã chính thức mở Pre-Order với mức SALE OFF đến 30% cho tất cả các khách hàng đặt ONLINE từ hôm nay đến 20/11.
👉 Link chi tiết và thông tin order : https://moon.hawonkoo.vn/pre-order

 

 

Đăng ký nhận email các đặc quyền và cơ hội của HAWONKOO