Hawonkoo thực hiện vận chuyển, giao nhận và lắp đặt hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong quá trình giao nhận, chúng tôi có những quy định, chính sách riêng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Tuy nhiên, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành nếu có trước khi nhận. Trường hợp nhờ người thân nhận hàng thì vẫn phải kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận. Sau khi giao nhận hàng và lắp đặt thành công, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất ( theo quy định chính sách đổi trả và chính sách bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm của Hawonkoo cung cấp tới tay khách hàng đều có đầy đủ chứng từ và sổ bảo hành/thẻ bảo hành điện tử. Quý khách có quyền từ chối nhận hàng nếu không có các loại giấy tờ trên, việc này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt chậm hơn so với dự kiến vì một số lý do như: Sai địa chỉ, Không liên hệ được với khách hàng,… Chúng tôi sẽ liên hệ lại để sắp xếp thời gian giao hàng và lắp đặt hợp lí.

Về chính sách vận chuyển lắp đặt của Hawonkoo:

  • Khách hàng được hỗ trợ miễn phí 100% chi phí vận chuyển, vật tư và công lắp đặt sản phẩm khi mua sản phẩm bếp đôi ( áp dụng trên toàn quốc).
  • Khi mua sản phẩm bếp đơn Khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí vận chuyển, công lắp đặt trong nội thành bán kính 20km. Nếu phát sinh vượt quá km Khách hàng chỉ phải chịu phí di chuyển là 10.000đ/ 1 km.
  • Khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán & lắp đặt tại nhà.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin vui lòng liên hệ chúng tôi!

HAWONKOO

North Office: PHU MY COMPLEX TOWER | Floor 5, Apt N01-T4 , Ngoai Giao Doan, Bac Tu Liem, Hanoi, Vietnam

South Office: SAI GON FINANCE CENTER TOWER | Floor 3, 9 Dinh Tien Hoang, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh, Vietnam

Phone: 0243.555.1539

Hotline:1900.232396 - 1900.2270

Email: info@btpholdings.vn